Thiếu gia Đài bị xử "của quý"

Với những tù nhân thụ án lâu năm, những việc liên quan đến tình dục vô cùng bức xúc. Đó là lý do mà “cậu bé của yêu râu xanh” mới nhập phòng tù luôn được quan tâm đặc biệt.

>>> Thiếu gia Đài tố bạn tình gian dối

Sau khi ra đầu thú tối 23/8, ngày hôm qua (26/7), Lý Tông Hựu đã có buổi làm việc thứ 2 với đại diện viện kiểm sát.

Theo Apple, thiếu gia Đài Loan đã thừa nhận có quay clip sex với 31 phụ nữ, trong đó đa phần là các người mẫu và diễn viên trong làng giải trí.

Tuy nhiên, Lý Tông Hựu vẫn kiên quyết phủ nhận việc dùng thuốc mê để lừa gạt xâm phạm nạn nhân. Anh cho biết tất cả các cô gái đều tự nguyện hiến dâng và thậm chí còn chủ động tạo dáng khi thấy anh hướng máy quay tới.

Thiếu gia Đài bị xử "của quý" - 1

Báo chí Trung Quốc liên tiếp cập nhật thông tin mới về vụ Lý Tông Hựu cưỡng hiếp sao nữ

Trái với lời khai của nghi phạm, trong quá trình kiểm tra 14 đĩa ghi hình đã phát hiện có 6 thiếu nữ bị Lý Tông Hựu đưa về nhà trong tình trạng bất tỉnh nhân sự. Trong quá trình phát sinh quan hệ, họ liên tục có hành động phản kháng và miệng nói: “Xin đừng” một cách yếu ớt.

Bên cạnh đó, trong đoạn clip dài 17 phút mới bị rò rỉ trên internet, Lý Tông Hựu trực tiếp dùng máy camera cầm tay để quay cận cảnh gương mặt say mềm của các nạn nhân khi nằm trong phòng riêng của y.

Ở một đoạn quay khác cùng video này, người ta đã phát hiện thấy sự xuất hiện của trò chơi tình dục 3 người (3P). Đúng như lời khai của Lý Tông Hựu, họ hoàn toàn chủ động “hợp tác” và tỏ ra rất thích thú với quan hệ biến thái này.

Do số lượng clip sex và nhân vật nữ rất nhiều nên mỗi lần nhân viên điều tra đặt câu hỏi về danh tính, thân phận của ai đó, Lý Tông Hựu lại thản nhiên đáp: “Không nhớ. Bạn gái của tôi nhiều như thế, chẳng có cách nào nhớ hết được tên. Hầu hết đều là tình 1 đêm thôi. Có người chủ động xin hiến dâng, cũng có người do tôi bỏ tiền đưa về”.

Thiếu gia Đài bị xử "của quý" - 2

Thiếu gia Đài Loan khẳng định tất cả các cô gái đều tự nguyện

Khi đại diện viện kiểm sát phẫn nộ nói: “Lý Tông Hựu, anh quả thực mắc bệnh nặng rồi. Bệnh nghiện sex biến thái. Anh cần được đưa đi điều trị”, Lý Tông Hựu đã lập tức phản kháng: “No, never!” (Không, không bao giờ) và có ý nổi loạn. Tuy nhiên, 3 luật sư của y đã lập tức trấn an nghi phạm để tiếp tục buổi làm việc trong không khí tốt nhất.

Một thông tin bên lề khác cho biết, trong trại tạm giam ở Đài Bắc, Lý Tông Hựu đã bị các bạn cùng phòng "xử" hành vi biến thái bằng cách dùng bàn chải "làm tổn thương" bộ phận sinh dục của y.

Đây được xem là hình thức khá nhẹ đối với những phạm nhân phạm tội cưỡng bức. Ở hầu hết các nước, những tên "yêu râu xanh" kiểu này thường bị bạn tù áp dụng nhiều hình thức man rợ đối với "cậu bé" của mình. Trong đó, đa số những người sau khi mãn hạn tù đều bị mất khả năng đàn ông do những ngày quằn quại chịu đựng sự tra tấn của bạn tù.

Với những tù nhân thụ án lâu năm, những việc liên quan đến tình dục vô cùng bức xúc. Đó là lý do mà “cậu bé của yêu râu xanh” mới nhập phòng tù luôn được quan tâm đặc biệt.

Video hình ảnh nạn nhân - siêu mẫu, diễn viên Ngô Á Hinh lộ diện sau khi lộ ảnh nóng trong clip sex với Lý Tông Hựu. Bên cạnh đó là những hình ảnh hoạt họa tái hiện nội dung một số video của "yêu râu xanh" bị rò rỉ trên internet:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN