Sửng sốt với các ngọc nữ

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Xuất hiện trên màn ảnh với các vai diễn đoan trang, ăn vận kín đáo nên khi lộ diện với hình ảnh đời thường, họ đã gây bất ngờ cho khán giả vì thân hình gợi cảm, đặc biệt là vòng 1 vô cùng quyến rũ.

Thời gian gần đây, showbiz châu Á và đặc biệt tại khu vực Nhật Bản và Trung Quốc đang xôn xao bàn tán về trào lưu ăn vận "nửa kín nửa hở" của nữ nghệ sỹ. Bên cạnh đó, một xu hướng phổ biến được nhiều nữ diễn viên trẻ áp dụng là "kín trước, lộ sau".

Cụm từ này được hiểu theo nghĩa: lúc mới xuất hiện trong làng giải trí, họ tuyệt đối gìn giữ hình ảnh đoan trang, trong sáng bằng tạo hình khiêm tốn. Tuy nhiên, khi đã được khán giả biết đến và có một số tác phẩm điện ảnh ghi dấu tên tuổi, các mỹ nhân sẽ lần lượt khoe "vốn trời cho" khi xuất hiện trong các sự kiện văn hóa hoặc đời thường.

Sự thay đổi phong cách và hình ảnh của họ tạo nên sự bất ngờ, thậm chí là gây sửng sốt với công chúng.

Nhiều ngôi sao gắn liền với danh hiệu ngọc nữ e lệ như Lưu Diệc Phi, An Dĩ Hiên... khi trút bỏ xiêm y cổ trang và khoác lên mình váy áo hiện đại đã trở thành mỹ nhân lộng lẫy với đường cong hút mắt và đặc biệt là vòng 1 sexy.

Khác với những trường hợp "đi lên nhờ nóng bỏng" hay "khoe thân để nổi tiếng", các nghệ sỹ này chọn con đường an toàn nhất để khán giả đón nhận và ủng hộ.

Với họ, việc "kín trước hở sau" cho thấy sự tự tin vào năng lực diễn xuất - không cần phụ thuộc vào ngoại hình hay cảnh "nóng" mà vẫn chinh phục được khán giả.

Bên cạnh đó, chiêu "lột xác" cũng phần nào chứng minh rằng mỗi nghệ sỹ đều có tham vọng khuếch trương tên tuổi, mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình trong làng giải trí.

Dưới đây là một số đại diện tiêu biểu của showbiz Hoa ngữ đã thành công trên con đường xây dựng hình ảnh và tên tuổi của mình:

 Sửng sốt với các ngọc nữ - 1 Sửng sốt với các ngọc nữ - 2

Trong tạo hình Tiểu Long Nữ, Lưu Diệc Phi thật dịu dàng, trong sáng còn khi xuất hiện trên thảm đỏ, nữ diễn viên sinh năm 1987 lại thật kiêu kỳ và sexy

Sửng sốt với các ngọc nữ - 3

 Sửng sốt với các ngọc nữ - 4

Gương mặt và thân hình nhỏ nhắn nhưng Lưu Diệc Phi lại sở hữu vòng 1 "đáng nể"

Sửng sốt với các ngọc nữ - 5 Sửng sốt với các ngọc nữ - 6

Sửng sốt với các ngọc nữ - 7

Trên màn ảnh, Diêu Thần luôn giấu mình sau những trang phục kín đáo. Tuy nhiên, sau khi nổi tiếng, cô đã mạnh dạn khoe "vốn trời cho" gợi cảm

Sửng sốt với các ngọc nữ - 8 Sửng sốt với các ngọc nữ - 9

Ý thức được hình ảnh nghệ sỹ trong mắt công chúng, Thái Thiếu Phân đã lựa chọn những trang phục rất lịch sự khi tham gia hoạt động thương mại. Và trên màn ảnh, nữ diễn viên Hồng Kông cũng không có thói quen mặc quá sexy. Tuy nhiên, tại những sự kiện văn hóa giải trí, cô đã cởi mở hơn khi xuất hiện với hình ảnh thật quyến rũ

Sửng sốt với các ngọc nữ - 10 Sửng sốt với các ngọc nữ - 11

Sửng sốt với các ngọc nữ - 12

Sửng sốt với các ngọc nữ - 13 Sửng sốt với các ngọc nữ - 14

Trong tạo hình cổ trang, An Dĩ Hiên thật dịu dàng đoan trang. Ở ngoài đời thường, nữ diễn viên Đài Loan lại ăn vận rất thời thượng và khiêu khích

Sửng sốt với các ngọc nữ - 15

Sửng sốt với các ngọc nữ - 16 Sửng sốt với các ngọc nữ - 17

Đổng Khiết ngày càng gợi cảm

Sửng sốt với các ngọc nữ - 18

Từ Hy Viên hiếm khi diện đồ hở hang...

Sửng sốt với các ngọc nữ - 19

... nhưng điều đó không có nghĩa rằng cô tự ti về "vốn trời cho" của mình. Bằng chứng là trong bộ phim Kiếm Vũ, ngọc nữ xứ Đài đã táo bạo khoe vòng 1 gợi cảm trong trạng thái quấn chăn "giả vờ nude"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HC
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN