Những sao Hoa ngữ lén lập gia đình

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Việc ngôi sao phim "Công chúa tiểu muội" bất ngờ công bố đã kết hôn và có con gái hơn 2 tuổi khiến các fan ngỡ ngàng. Anh không phải là người đầu tiên trong làng giải Hoa ngữ thích chơi trò "che giấu hôn nhân".

Những sao Hoa ngữ lén lập gia đình - 1

Ngày 1/10 vừa qua, ca sĩ kiêm diễn viên gốc Brunei Ngô Tôn phá tan mọi nghi ngờ về giới tính khi thừa nhận mình đã có gia đình, đảm nhận "một vai diễn có nhiều tiền cũng không mua được" - làm bố của một nàng công chúa 2 tuổi rưỡi. Vợ anh - Lâm Lệ Doanh cũng chính là mối tình đầu, yêu nhau từ năm 16 tuổi.

Những sao Hoa ngữ lén lập gia đình - 2

Năm 1982, siêu sao Thành Long bí mật kết hôn với Lâm Phụng Kiều - mỹ nhân nổi tiếng một thời của phim Quỳnh Dao (Đài Loan). Cuộc hôn nhân này được giữ bí mật hơn 10 năm trời, mãi đến khi cậu con trai Phòng Tổ Danh gia nhập làng giải trí, họ mới công khai là "người một nhà".

Những sao Hoa ngữ lén lập gia đình - 3

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là cặp "Tiên đồng - Ngọc nữ" nhận được sự ủng hộ của khán giả. Tuy nhiên, mỗi khi hỏi đến chuyện cưới xin là cả hai đều lắc đầu. Thế mà bất ngờ, năm 2006, Viên Vịnh Nghi mang thai và sinh cho Trương Trí Lâm một cậu con trai thì lúc đó, chàng Quách Tĩnh mới thú nhận họ đã kết hôn từ năm 2001 tại Úc.

Những sao Hoa ngữ lén lập gia đình - 4

Suốt hơn 20 năm qua, người ta biết phía sau lưng Lưu Đức Hoa luôn có một phụ nữ người Malaysia gốc Hoa Chu Lệ Thanh. Chàng thiên vương sở hữu nhiều kỷ lục trong nghề (phim nhiều nhất, live show nhiều nhất, giải thưởng nhiều nhất) đã lập thêm một kỷ lục - "ngôi sao nói dối nhất" khi bị phát hiện đã kết hôn từ năm 2008 tại Mỹ. Có thông tin, vợ chồng Lưu Đức Hoa - Chu Lệ Thanh sắp có thêm một cậu con trai sau khi con gái lớn chưa đầy 2 tuổi.

Những sao Hoa ngữ lén lập gia đình - 5

Chuyện tình của Lê Minh và mỹ nhân gốc Việt Lạc Cơ Nhi đã công khai từ lâu nhưng họ khăng khăng bảo rằng chưa nghĩ tới vấn đề kết hôn. Mãi đến khi bị giới săn tin Hong Kong phát hiện tờ giấy đăng ký kết hôn vào tháng 3/2008, hai người mới thừa nhận sự thật. Tiếc thay, cuộc hôn nhân này đã tan vỡ vào năm ngoái.

Những sao Hoa ngữ lén lập gia đình - 6

Bí mật kết hôn với nhau từ năm 2006 nhưng cuộc hôn nhân giữa Thái Trác Nghiên - thành viên nhóm Twins với nam ca sĩ kiêm diễn viên Trịnh Trung Cơ chỉ được chứng thực khi họ tổ chức họp báo tuyên bố… ly hôn vào năm 2010.

Những sao Hoa ngữ lén lập gia đình - 7

Năm 2011, trong hôm sinh nhật lần thứ 37 của mình, ngôi sao "trẻ mãi không già" Lâm Chí Dĩnh thừa nhận đã kết hôn với người mẫu Trần Nhược Nghi vào năm 2010 và có một con trai ra đời… năm 2009.

Những sao Hoa ngữ lén lập gia đình - 8

Triệu Vy và chàng tỷ phú trẻ Huỳnh Hữu Long cũng chơi trò "che giấu hôn nhân", đến khi cô con gái chào đời vào tháng 4/2010, giới truyền thông mới biết nàng Tiểu Yến Tử đã tổ chức đám cưới trước đó.

Những sao Hoa ngữ lén lập gia đình - 9

Ít ai biết rằng ngôi sao TVB gốc Việt Lữ Lương Vỹ và mỹ nhân Châu Hải Mỵ đã từng bí mật bay sang Mỹ đăng ký kết hôn khi tuổi đời còn rất trẻ. Tuy nhiên, lúc sự thật bị phát hiện thì cũng là khi họ ly hôn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Dương (Tri Thức Trực Tuyến)
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN