Ngắm BST xế khủng của Lưu Diệc Phi

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Thần tiên tỷ tỷ còn rất trẻ nhưng đã có cơ ngơi "xế hộp" vào hàng bậc nhất tại Cbiz.

Theo thống kê của trang QQ, Lưu Diệc Phi hiện đang là 8X giàu có nhất Trung Quốc. Riêng về bộ sưu tầm xe của Lưu Diệc Phi cũng khiến người khác ngưỡng mộ.

Ngắm BST xế khủng của Lưu Diệc Phi - 1

Dù còn rất trẻ nhưng cuộc sống xa hoa của Lưu Diệc Phi đã khiến hàng triệu người mơ ước

Lưu Diệc Phi thường cùng mẹ xuất hiện cùng chiếc Porsche Cayenne S có giá khoảng hơn 150.000 USD (hơn 3 tỷ đồng). Chiếc xe này được cô sử dụng khi đi ăn uống cùng gia đình và đi chợ.

Ngắm BST xế khủng của Lưu Diệc Phi - 2

Chiếc Porsche hạng sang của "thần tiên tỷ tỷ"

Thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi tỏ ra khá ưu ái với chiếc Ferrari 458 đỏ. Mỗi lần đi dạo phố hay xuất hiện trong các sự kiện, người đẹp hay dùng chiếc siêu xe này. Được biết, Lưu Diệc Phi từng chi ra 400 vạn tệ (khoảng 14 tỷ đồng) để sở hữu nó.

Ngắm BST xế khủng của Lưu Diệc Phi - 3

Ngắm BST xế khủng của Lưu Diệc Phi - 4
 
Lưu Diệc Phi và Ferrari 458

Người đẹp họ Lưu thỉnh thoảng cũng khiến các tay săn ảnh ngỡ ngàng khi di chuyển bằng Mercedes-Benz Jeep gầm cao có giá trên thị trường dao động khoảng hơn 100.000 NDT (hơn 2 tỷ đồng). Ngoài ra, Lưu còn có thêm vài chiếc Mercedes dáng thể thao hơn.

Ngắm BST xế khủng của Lưu Diệc Phi - 5

Ngắm BST xế khủng của Lưu Diệc Phi - 6
 
Lưu Diệc Phi bên chiếc Mercedes Benz Jeep

Đáng chú ý trong bộ sưu tầm xe của Lưu Diệc Phi còn có chiếc Rolls Royce Phantom được mua với giá khoảng 600 vạn tệ (khoảng 20 tỷ đồng).

Ngắm BST xế khủng của Lưu Diệc Phi - 7

Chiếc Rolls Royce Phantom đáng mơ ước của Lưu Diệc Phi

Tramg QQ cho biết, Lưu Diệc Phi không thuộc diện thích sưu tầm xe, cô mua xe theo nhu cầu sử dụng. Vì thế, số đầu xe của Lưu Diệc Phi còn rất khiêm tốn so với tài sản khủng của cô. Mặc dù được cho là “khiêm tốn”, số lượng xe người đẹp sở hữu cũng thuộc hàng nhất nhì Cbiz.

Dù lượng phim cô đóng không nhiều so với một số tên tuổi trẻ như Dương Mịch, Phạm Băng Băng nhưng tài sản của Lưu Diệc Phi vẫn vượt trội. Không kể xe, người đẹp sinh năm 1987 còn có một cuộc sống xa hoa với căn biệt thự rộng tới gần 5.000 mét vuông có bể bơi, sân bóng rổ, hoa viên sành điệu tại ngoại ô Bắc Kinh, vài căn biệt thự ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến và cả ở Pháp và Mỹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tri Thức Trẻ
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN