Lê Tư đã sinh hạ con gái thứ 3

Fan hâm mộ vô cùng bất ngờ khi biết tin Lê Tư đã sinh hạ một công chúa xinh xắn – khác hẳn với thông tin mang bầu 2 quý tử được báo giới đăng tải trước đó.

Ngày 9/10, người đại diện của hãng TVB – Lạc Dịch Linh đã lên tiếng công bố: Nữ diễn viên Lê Tư đã sinh hạ một bé gái nặng 8 pounds (khoảng 3,5 kg) tại bệnh viện Canossa Hồng Kông. Hai mẹ con mạnh khỏe, bình an.

Theo tiết lộ, Lê Tư đặt tên công chúa thứ 3 là Pegella với ý nghĩa "suốt đời được yêu thương che chở". Về tên tiếng Hán khai sinh, gia đình cô vẫn chưa quyết định.

Lê Tư đã sinh hạ con gái thứ 3 - 1

Lê Tư đã sinh hạ con gái thứ 3 cách đây 2 ngày (8/10)

Suốt thời gian trước khi Lê Tư sinh nở, báo giới Hoa ngữ liên tục đăng tải thông tin cô mang bầu 2 quý tử.

Mặc dù ngôi sao xứ cảng đã khéo léo phủ nhận trên wapblog nhưng fan hâm mộ vẫn tin tưởng chắc chắn vào "kế hoạch hoàn hảo" mà giới truyền thông nêu ra (sau khi sinh cặp song thai nữ năm 2010, vợ chồng Lê Tư tiếp tục thụ tinh nhân tạo để có thêm 2 bé trai).

Lê Tư đã sinh hạ con gái thứ 3 - 2

Lê Tư đã sinh hạ con gái thứ 3 - 3 Lê Tư đã sinh hạ con gái thứ 3 - 4

Trong suốt thời gian thai nghén, Lê Tư tăng cân khá nhiều, vòng bụng rất lớn khiến dư luận tin tưởng hoàn toàn vào thông tin cô đang mang bầu 2 bé trai

Lê Tư và phu quân Mã Đình Cường đăng ký kết hôn và thông báo hỷ sự vào ngày 6/2/2009. Sau khi lập gia đình, nữ diễn viên xinh đẹp rút khỏi lĩnh vực điện ảnh và chỉ đón nhận một số công việc đại diện quảng cáo thích hợp.

Tuy nhiên, Lê Tư vẫn được người hâm mộ hết sức quan tâm về chuyện đời tư. Đặc biệt là những thông tin về cuộc sống vương giả mà người chồng đại gia dành cho cô.

Lê Tư đã sinh hạ con gái thứ 3 - 5

Lê Tư được chồng rất cưng chiều

Theo Hunan, Mã Đình Cường đã mua một du thuyền trị giá 430 triệu NDT và một biệt thự mới làm quà "tặng thưởng" cho Lê Tư nhân dịp mang bầu lần 2 này. Bên cạnh đó, ông còn đổ vốn cho bà xã mở một viện thẩm mỹ riêng với phong cách châu Âu sang trọng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu P (Theo Hunan)
Ngôi sao điện ảnh Hoa Ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN