"Cảnh nóng" mới của Huỳnh Hiểu Minh

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Huỳnh Hiểu Minh và Kim Ah Joong đã "chiêu đãi" fan cảnh ân ái vừa hài hước vừa lãng mạn.

Bộ phim hợp tác đa quốc gia Amazing (Thần Kỳ) với sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao: Huỳnh Hiểu Minh, Kim Ah Joong (Sắc đẹp ngàn cân), Huỳnh Dịch (Hoàn Châu cách cách 3), Eric Mabius...đã liên tục gây ấn tượng với khán giả. Sau khi trở thành tác phẩm cuối cùng được đề cử cho giải Kim Tước tại Liên hoan phim Thượng Hải lần thứ 16 năm nay, Thần kỳ lại cho ra mắt poster nhân vật cùng clip hậu trường thú vị.

Huỳnh Hiểu Minh chủ động thêm "cảnh nóng"

"Cảnh nóng" mới của Huỳnh Hiểu Minh - 1

"Cảnh nóng" mới của Huỳnh Hiểu Minh - 2

Cảnh phim bắt nguồn từ câu chuyện đời thật của 1 người bạn đạo diễn

Năm ngoái, cảnh nhạy cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Lương Tĩnh trong An Inaccurate Memoir (Thất phu) đã từng khiến fan điện ảnh hụt hẫng vì thời lượng quá ngắn. Phim điện ảnh Thần kỳ lần này chắc chắn sẽ khiến khán giả được thỏa mãn bởi phân đoạn ân ái của tài tử Hoa ngữ và mỹ nhân Hàn khá phong phú.

Trong clip hậu trường mới rò rỉ, Huỳnh Hiểu Minh mặc quần đùi viết chữ Happy birthday, nhảy lên giường chúc mừng sinh nhật bạn gái. Tiếp đó là cảnh Kim Ah Joong chủ động khiêu khích Huỳnh Hiểu Minh từ phòng khách - trên ghế sofa cho tới vào phòng ngủ. 

Theo tiết lộ, phần nội dung này là chuyện có thật của một người bạn đạo diễn. Sau khi ông kể cho Huỳnh Hiểu Minh nghe, tài tử đã nảy ra ý kiến thêm nó vào phim, tạo sự tươi mới cho tác phẩm.

Sự cố khi quay "cảnh nóng"

"Cảnh nóng" mới của Huỳnh Hiểu Minh - 3

Cảnh quay này suýt bị cắt vì quản lý của Kim Ah Joong e ngại nhạy cảm

Phân đoạn Huỳnh Hiểu Minh và mỹ nữ Hàn "đùa giỡn' trên giường đã bị gián đoạn bởi tiếng hô "cắt" của quản lý Kim Ah Joong. Đó là bởi đại diện của nữ diễn viên cảm thấy tình tiết này khác với nội dung kịch bản ban đầu. Hơn nữa, những góc máy chân thực lột tả sự quấn quít của cặp trai tài gái sắc khiến người quản lý lo ngại ảnh hình của Kim Ah Joong. Tuy nhiên, sau một hồi đàm phán và thảo luận, cảnh quay đã được tiến hành tiếp với lời hứa "giữ giới hạn" của đạo diễn.

Đại gia không bằng chàng trai tốt

Mặc dù lần đầu tiên hợp tác với Huỳnh Hiểu Minh nhưng Kim Ah Joong đã biết đến tài tử Trung Quốc điển trai giỏi giang này từ khá lâu. Trong phim, anh và nam diễn viên Eric Mabius (vai đại gia giàu có) cùng theo đuổi mỹ nhân Hàn.

"Cảnh nóng" mới của Huỳnh Hiểu Minh - 4

"Cảnh nóng" mới của Huỳnh Hiểu Minh - 5

Kim Ah Joong không chọn chàng trai giàu có do Eric thủ vai

Đứng trước hai người đàn ông này, người đẹp Sắc đẹp ngàn cân thú nhận, cô thích Huỳnh Hiểu Minh hơn. "Vì anh ấy không phải chàng trai xấu nhưng lại toát lên vẻ lãng tử hấp dẫn phụ nữ. Mặc dù nhân vật của Eric vừa danh tiếng vừa giàu có nhưng vật chất không thể quyết định chuyện tình cảm được. Trong phim, tôi và Huỳnh Hiểu Minh từ tình bạn đến tình yêu, trải qua nhiều năm tìm hiểu và gắn bó".

Tuy nhiên, ở ngoài đời Kim Ah Joong lại hướng tới một quan hệ cân đối. "Hai người hỗ bổ phần thiếu, giúp nhau cùng tiến là quan trọng nhất. Nếu một người cứ mãi đi trước hoặc một phía luôn đi sau thì quan hệ ấy không thể duy trì lâu dài được".

"Cảnh nóng" mới của Huỳnh Hiểu Minh - 6

Cô thích mẫu người như Huỳnh Hiểu Minh

Trong Thần kỳ, Huỳnh Hiểu Minh vào vai nhân viên thử nghiệm trò chơi điện tử còn Kim Ah Joon là giám đốc phụ trách công nghệ của hãng điện tử. Được biết, tài tử Hoa ngữ không chỉ diễn cặp với Kim Ah Joong mà còn có mối quan hệ đặc biệt với hai người đẹp khác là Quách Thái Khiết và Huỳnh Dịch.

Ngoài những diễn viên nổi tiếng đến từ các quốc gia khác nhau, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn xuất thân từ giải NBA danh tiếng như Dwight Howard, Carmelo Anthony, Magic Johnson và Scottie Pippen. Thần kỳ sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 30/09 tới, nhằm đúng dịp quốc khánh Trung Quốc (1/10).

Poster phim và các nhân vật chính:

"Cảnh nóng" mới của Huỳnh Hiểu Minh - 7

Poster phim do NBA sản xuất

"Cảnh nóng" mới của Huỳnh Hiểu Minh - 8

Tạo hình cá tính của Huỳnh Hiểu Minh

"Cảnh nóng" mới của Huỳnh Hiểu Minh - 9

"Cảnh nóng" mới của Huỳnh Hiểu Minh - 10

Kim Ah Joong

"Cảnh nóng" mới của Huỳnh Hiểu Minh - 11

Phùng Đức Luân

"Cảnh nóng" mới của Huỳnh Hiểu Minh - 12

Huỳnh Dịch

"Cảnh nóng" mới của Huỳnh Hiểu Minh - 13

Quách Thái Khiết

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Thư ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN