So Ji Sub làm nóng mảng phim hành động

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Anh sẽ cùng "cạ cứng" Kwak Do Won trong Ghost làm nóng mảng phim hành động.

Sau khi kết thúc bộ phim truyền hình Ghost, So Ji Sub tiếp tục trở thành ngôi sao phim hành động. Anh cùng với nam diễn viên Kwak Do Won lại kề vai sát cánh làm nhân viên công ty "trá hình".

So Ji Sub làm nóng mảng phim hành động - 1

So Ji Sub, Kwak Do Won tiếp tục đồng hành trên màn ảnh lớn

Lần này sự tái ngộ của bộ đôi sao nam hành động được hiện thực hóa trong tác phẩm mới của đạo diễn Im Sang Yoon mang tên A company man. Đây là một bộ phim hành động với nội dung xoay quanh câu chuyện một người đàn ông làm việc cho một công ty cung cấp sát thủ, vì người mình yêu đã quyết định thôi việc nhưng lại trở thành mục tiêu của những đồng nghiệp.

So Ji Sub làm nóng mảng phim hành động - 2

Poster phim A company man (Lời đề tựa trên poster: Chiến đấu trước khi bị cháy)

So Ji Sub đảm nhận vai Hyung-do, một sát thủ chuyên nghiệp đồng thời là nhân viên nhận được kỳ vọng nhất trong công ty. Chỉ vì sự lưỡng lự trong một khoảnh khắc mà anh trở thành mục tiêu của công ty và xảy ra đụng độ nghẹt thở với đồng nghiệp trong công ty. Trong bộ phim điện ảnh mới này, So Ji Sub sẽ cho thấy những cảnh hành động dù đã được tiết chế vẫn tạo nên sự khác biệt.

So Ji Sub làm nóng mảng phim hành động - 3

So Ji Sub làm nóng mảng phim hành động - 4

So Ji Sub làm nóng mảng phim hành động - 5

So Ji Sub làm nóng mảng phim hành động - 6

Hình ảnh So Ji Sub trong phim, vai kẻ giết người

Người bạn diễn cùng anh là Kwak Do Won vào vai Jong-tae, một nhân viên trong cùng công ty với So Ji Sub. Jong-tae không có kinh nghiệm trên thực tế, ngay cả nắm đấm hay sự hiểu biết cũng đều đẩy về phía So Ji Sub. Đây là nhân vật có sự mềm dẻo, linh hoạt thứ hai trong phim.

So Ji Sub làm nóng mảng phim hành động - 7

 Kwak Do Won vào vai sát thủ cùng công ty với So Ji Sub

Nếu như trong phim truyền hình về thể loại điều tra hình sự Ghost, bộ đôi So Ji Sub và Kwak Do Won vào vai những cảnh sát thì lần này, nhân vật của họ đối lập lại, trở thành những kẻ giết người. Sự mong chờ vào những biểu hiện diễn xuất chưa từng thấy ở cặp đôi hành động này càng làm bộ phim A company man nóng hơn lên.

Một người trong công ty sản xuất phim điện ảnh không kiêm lời tán dương hai ngôi sao này: “So Ji Sub và Kwak Do Won vừa là đồng nghiệp vừa là đối thủ trong phim truyền hình Ghost nhưng trên trường quay điện ảnh, họ lại tỏ rõ sự phối hợp hoàn hảo như trong mơ. Hai diễn viên với những nét quyến rũ khác biệt với phim truyền hình sẽ nhận được nhiều sự tán dương từ phía khán giả”.

Ngoài sự góp mặt của So Ji Sub, Kwak Do Won, A company man còn xác nhận casting của Lee Mi Yeon, Kim Dong Joon. Phim sẽ khởi chiếu vào mùa thu năm nay.

So Ji Sub làm nóng mảng phim hành động - 8

Lee Mi Yeon

So Ji Sub làm nóng mảng phim hành động - 9

Kim Dong Joon

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN