Ngọc nữ Han Ga In sang Việt Nam

Theo trang tin WowTV Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên Ha Ga In sẽ có chuyến thăm đặc biệt đến Tp HCM, Việt Nam với tư cách khách mời đặc biệt vì những dự án làm phim.

Đại diện của công ty quản lý Han Ga In trả lời ngày 2/7: “Ha Ga In sẽ tham gia chương trình giao lưu văn hóa toàn cầu mang tên “Toto - Lớp học làm phim tại HCM, VN năm 2013”. Qua đó giới thiệu về văn hóa và điện ảnh Hàn Quốc tới các sinh viên đa quốc gia như Việt Nam, Úc, Pháp, Thái Lan, Đài Loan v.v… “

Ngọc nữ Han Ga In sang Việt Nam - 1

Tiếp theo loạt sao Hàn, Han Ga In sẽ tới Hồ Chí Minh

Han Ga In sẽ cùng với đạo diễn Kim Ji Hoon của bộ phim điện ảnh Tháp lửa (Tower) tới Việt Nam tham dự lớp học làm phim này. Ga In là ngôi sao nổi tiếng đảm nhiệm vai nữ chính của bộ phim truyền hình Mặt trăng ôm mặt trời. Bộ phim đã giữ kỷ lục có rating (lượng người xem) nhiều nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn năm 2012, đồng thời cũng nhận được tình yêu mến khi phát sóng tại Việt Nam.

Ngọc nữ Han Ga In sang Việt Nam - 2

Cô nổi tiếng với các bộ phim Mặt trăng ôm mặt trời, Kiến trúc 101, Khăn tay vàng...

Ngọc nữ xứ Hàn Han Ga In tới Việt Nam lần này với tư cách là một trong những thành viên Ban giám khảo cuộc thi làm phim đồng thời là người sẽ trao giải. Trước chương trình, cô sẽ chụp ảnh kỷ niệm cùng các sinh viên trên thảm đỏ sự kiện. Qua cuộc thi này, đại diện của Hàn Quốc mong muốn sẽ hỗ trợ và tiếp sức cho giấc mơ làm phim điện ảnh của các sinh viên.

Lớp học làm phim này do Việt Nam ta đứng ra chủ trì. Bên cạnh đó, 69 thanh thiếu niên đến từ các quốc gia khác như Úc, Pháp, Nhật, Đài Loan v.v… sẽ cùng nhau chia ra thành 8 nhóm nhỏ. Các nhóm sẽ trực tiếp làm những bộ phim, từ việc tạo dựng kịch bản với các đề tài đa dạng đến việc xây dựng bố cục câu truyện, quay phim, biên tập phim v.v… để hoàn thành toàn bộ quá trình sản xuất một phim điện ảnh. Lớp học sẽ diễn ra trong vòng 6 ngày, từ ngày 5 đến 11/7.

Cuối cùng, nữ diễn viên Han Ga In và đạo diễn Kim Ji Hoon cùng các thành viên khác của Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

Ngọc nữ Han Ga In sang Việt Nam - 3

Han Ga In là một trong những ngọc nữ sáng giá nhất showbiz Hàn

Ngôi sao Han Ga In phát biểu cảm tưởng: “Qua lớp học làm phim với quy tắc các sinh viên đa quốc gia cùng nhau trực tiếp làm ra những bộ phim điện ảnh, hy vọng sẽ ươm mầm ước mơ làm phim cho các em, đồng thời có thể giúp cho việc hòa hợp và giao lưu văn hóa.”

Đạo diễn Kim Ji Hoon cho biết: “Tôi có ấn tượng rất sâu sắc trước sự nhiệt huyết đối với điện ảnh của các bạn nhỏ tham gia “Toto - Lớp học làm phim” tại Bắc Kinh vào năm ngoái. Tôi mong rằng mình sẽ góp được một phần nhỏ bé vào những giấc mơ điện ảnh đó của các bạn nên năm nay tôi sẽ tham gia vào “Toto - Lớp học làm phim” tại Việt Nam.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn tưng bừng đến Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN