Ngắm hanbok 200 triệu của Kim Tae Hee

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Chiêm ngưỡng nét đẹp quyền quý của Kim Tae Hee trong bộ hanbok 200 triệu mà cô diện trên cảnh quay mới.

Kim Tae Hee diện hanbok 200 triệu

Nhân vật Jang Ok Jung do Kim Tae Hee hóa thân trong bộ phim cổ trang cùng tên tiếp tục gây chú ý. Cuối cùng sau những trắc trở, Jang Ok Jung đã lên được ngôi vị cao nhất Trung điện. Trong ngày lễ sắc phong, nàng được khoác lên người bộ hanbok hoàng cung lộng lẫy.

Ngắm hanbok 200 triệu của Kim Tae Hee - 1

Hình ảnh Kim Tae Hee trong trang phục Trung điện sẽ được phát sóng trong tập 19 vào tối 10/6

Bộ hanbok được may riêng cho cảnh sắc phong Trung điện có giá lên tới 10 triệu won (gần 200 triệu VND). Kim Tae Hee mặc lễ phục trang trọng màu đỏ, theo sau là các thượng cung theo hầu. Nét mặt và ánh mắt vừa toát lên vẻ viên mãn vừa thể hiện được phong thái của một bậc vua chúa quyền uy.

Ngắm hanbok 200 triệu của Kim Tae Hee - 2

Ngắm hanbok 200 triệu của Kim Tae Hee - 3

Kim Tae Hee trong lễ sắc phong Trung điện

Sau khi có được trái tim của nhà vua Lee Soon (Yoo Ah In), Ok Jung (Kim Tae Hee) đã sinh hạ được thái tử, nhưng cô vẫn luôn phải dựa vào thân phận thấp kém đó và có thể bị hãm hại tính mạng bất cứ lúc nào. Ok Jung vì muốn bảo vệ được bản thân và con trai mình, cuối cùng đã đạt được ước muốn khi chiếm lấy ngôi vị cao nhất để không ai có thể vượt qua được.

Ngắm hanbok 200 triệu của Kim Tae Hee - 4

Giờ đây không ai có thể uy hiếp được tính mạng của Ok Jung và con trai cô

Bộ phim Jang Ok Jung, Lives in love vẫn đang tiếp tục được phát sóng những tập cuối trên màn ảnh nhỏ SBS. Khán giả hồi hộp theo dõi diễn biến kết thúc của phim, liệu có điều gì mới mẻ so với lịch sử và những phiên bản phim về vị hoàng hậu nổi tiếng này.

Ngắm hanbok 200 triệu của Kim Tae Hee - 5

Nhân vật phản diện của Kim Tae Hee

Lee Jun Ki tái hợp “cha”

Nam diễn viên Jo Min Ki sẽ tái hợp với Lee Jun Ki sau 5 năm kể từ khi hai người đóng vai cha con trong phim Iljimae. Trong bộ phim truyền hình Two Weeks sắp tới, Jo Min Ki vào vai Moon Il Seok, một nhân vật phản diện có ý đồ muốn giết chết Jang Tae San (Lee Jun Ki) vì có liên quan giáp tiếp đến bí mật bản thân.

Ngắm hanbok 200 triệu của Kim Tae Hee - 6

Jo Min Ki và Lee Jun Ki tái hợp sau 5 năm kể từ ngày đóng vai cha con trong Iljimae

Nhân vật nam chính Jang Tae San là một người con trai “máu lạnh”, không từ bỏ mọi thủ đoạn hay biện pháp nào để đạt được mục đích của bản thân. Đó là một người xuất thân từ một băng nhóm xã hội đen.

Two Weeks là câu chuyện kể về một người đàn ông có tên là Tae San, vốn sống một cuộc đời vô nghĩa chỉ biết chiếm giết. Nhưng sau đó anh ta đã bắt đầu lại từ đầu vì muốn cứu sống một người con gái mà anh biết cô bé đã bị mắc bệnh máu trắng từ nhỏ vì mình.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt sau khi “Lớp học của nữ hoàng” kết thúc, trên màn ảnh nhỏ MBC vào các tối thứ 4&5.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN