Video: Kim Hee Sun thời “Cà chua”

Sự kiện: Phim tâm lý Kim Hee Sun

Những năm cuối thập niên 1990, đầu những năm 2000, các nữ diễn viên Hàn Quốc đua nhau đánh môi trầm. Kim Hee Sun cũng không ngoại lệ.

Thời đóng bộ phim truyền hình Tomato, hay còn gọi là phim Tình cờ, cô để tóc suôn dài thẳng mượt, môi trầm ở tuổi 22. Nhớ lại một thời cách đây hơn chục năm, kiểu cách trang điểm này đã tạo thành mốt thời thượng từ Hàn Quốc lan sang Việt Nam.

Video: Kim Hee Sun thời “Cà chua” - 1

Kim Hee Sun và Kim Suk Hoon đóng cặp đôi trong Tomato

Ảnh hưởng từ bộ phim Tomato tới giới trẻ Việt lúc đó không chỉ là nằm ở phong cách thời trang, kiểu tóc, make-up mà còn ở trò chơi yoyo và thú trồng cà chua cảnh.

Dù bộ phim đã được chiếu từ cách đây hơn chục năm nhưng tới giờ hễ nhắc đến bộ phim ghi dấu tên tuổi của Kim Hee Sun, người ta luôn nhớ đến Tomato. Cô gái thường dân đam mê thiết kế giày được yêu mến bởi tính ngây thơ và giàu tình cảm.

Video: Kim Hee Sun thời “Cà chua” - 2

Hình ảnh đáng yêu của Kim Hee Sun khi 22 tuổi đóng Tomato

Video: Tình yêu trong sáng trong Tomato

Tomato là một câu chuyện ý nghĩa về tình yêu và tham vọng thành công của những người trẻ tuổi. 2 nhân vật chính là những người thiết kế giày, cùng yêu một người và cùng là đối thủ cạnh tranh trong nghề nghiệp.Han Yi (Kim Hee Sun) và Sa Ra (Kim Ji Young) là bạn học chung thời trung học. Trong một lần tình cờ họ đã cứu Seung Joon (Kim Suk Hoon) - một luật sư cho người nghèo và cũng là con trai của Giám đốc Cty Han Yi đang làm. Nhưng lúc đó anh không biết đến sự hiện diện của Han Yi và xem Sa Ra như là ân nhân của mình.

Tình cờ Han Yi và Seung Joon ở cùng nhà nhau trong một thời gian. Ban đầu họ thường xích mích với nhau vì tính cách lạnh lùng của Seung Joon trong khi Han Yi rất thẳng thắn. Nhưng dần dần tình cảm của họ cũng nảy sinh. Khi Han Yi chuyển đi, Seung Joon dần cảm thấy anh đã có yêu cô tự lúc nào không hay.

Trong hành trình đến ước mơ của mình, Han Yi luôn nỗ lực để trở thành nhà thiết kế giày ưu tú. Cô luôn bị Sa Ra ganh tỵ và tìm mọi cách để ngáng đường. Dù vậy, thành công đã đến với một cô gái chân thật, nhiệt huyết như Han Yi.

Video: Kim Hee Sun thời “Cà chua” - 3

Video: Kim Hee Sun thời “Cà chua” - 4

Video: Kim Hee Sun thời “Cà chua” - 5

Video: Kim Hee Sun thời “Cà chua” - 6

Chuyện tình tay ba và tham vọng thành công của những người trẻ tuổi

Nữ diễn viên Kim Hee Sun trong vai cô gái chuyên gia thiết kế giày được yêu mến còn bởi triết lý Cà chua. Khi nói với Seung Joon về lý do vì sao mình thích trồng cà chua, Han Yi giải thích: “Tomato viết ngược lại vẫn là Tomato. Có đảo ngược thế nào thì cà chua cũng vẫn là cà chua. Cà chua xanh thì bên trong cũng xanh, ngoài đỏ thì bên trong cũng đỏ. Không giống như quả dưa hấu, ngoài xanh mà trong lại đỏ”.

Đó chính là thông điệp mà bộ phim Tomato muốn gửi gắm đến khán giả: Hãy sống thật với chính con người mình.

Ngắm Kim Hee Sun năm 22 tuổi đóng Tomato:

Video: Kim Hee Sun thời “Cà chua” - 7

Vẻ đẹp mộc mạc của cô nàng thiết kế giày Han Yi

Video: Kim Hee Sun thời “Cà chua” - 8

Với sở thích trồng cà chua vì đơn giản thích bản chất chân thực ngoài sao trong vậy

Video: Kim Hee Sun thời “Cà chua” - 9

Kim Hee Sun từ đó đã được xếp vào hàng mỹ nhân màn ảnh Hàn

Video: Kim Hee Sun thời “Cà chua” - 10

Video: Kim Hee Sun thời “Cà chua” - 11

Kim Hee Sun ngày ấy và bây giờ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN