Siêu anh hùng gốc Việt xuất hiện trong Avengers 2015

Bộ phim bom tấn được chờ đợi trong năm 2015 Avengers: Age of Ultron vừa được tiết lộ thêm nhiều thông tin mới, trong đó có việc sẽ xuất hiện thêm một nữ siêu anh hùng nữa.

Vài ngày trước, trang Schmoes Know đã tiết lộ vai diễn của Andy Serkis trong phần phim siêu anh hùng hot nhất mùa hè năm nay Avengers: Age of Ultron chính là Ulysses Klaw. Những thông tin này đã được đồn đại từ khi trailer đầu tiên của bộ phim xuất hiện. Ngoài ra, trong phần tiếp theo của Biệt đội siêu anh hùng sẽ xuất hiện thêm một nhân vật nữ khác.

Siêu anh hùng gốc Việt xuất hiện trong Avengers 2015 - 1

Rất có khả năng nhân vật Mantis sẽ xuất hiện trong Avengers: Age of Ultron

Vào tháng 7 năm ngoái, đạo diễn của  Avengers: Age of Ultron - Joss Whedon đã tiết lộ về việc sẽ có 4 nhân vật nữ chính trong phần tiếp theo. 3 người đã được hé lộ là Black Widow (Scarlett Johansson), Maria Hill (Cobie Smulders), Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và khán giả đang đặt nghi vấn về người thứ 4. Theo Schmoes Know, rất có khả năng nhân vật đó là Mantis.

Điều này rất hoàn toàn có thể xảy ra vì Marvel được cho là đang cố gắng tìm cách để liên kết các vũ trụ của họ. Trong đó có việc tạo ra mối quan hệ giữa Guardians of the GalaxyBiệt đội siêu anh hùng. Điều này đã khiến Mantis rất có khả năng sẽ xuất hiện trong Avengers: Age of Ultron khi trong truyện tranh gốc, Mantis có quan hệ với hai chị em Scarlet Witch và Quicksilver, Vision và cả Thanos.

Siêu anh hùng gốc Việt xuất hiện trong Avengers 2015 - 2

Mantis xuất hiện trong Guardians of the Galaxy

Một nguồn tin cho biết: "Việc Mantis xuất hiện trong Avengers rất hợp lý vì Mantis có quan hệ trực tiếp đến Thanos, cô cũng mối quan hệ mạnh mẽ với Vision, Quicksilver và Scarlet Witch, và có mối thù cá nhân chống lại Klaw và quan trọng nhất Mantis là một thành viên nổi bật của cả The AvengersGuardians of the Galaxy".

Một điều rất thú vị là theo như những thông tin trong truyện tranh của Marvel, Mantis xuất hiện lần đầu vào năm 1973 trong chương 112 về Biệt đội siêu anh hùng. Nhân vật Mantis là một siêu anh hùng gốc Việt với một nửa dòng máu Việt, một nửa Đức. Mantis sinh ra tại Huế. Sau khi trưởng thành, cô gặp Swordsman trong một quán bar tại Việt Nam rồi sau đó gia nhập Avengers. 

Siêu anh hùng gốc Việt xuất hiện trong Avengers 2015 - 3

Marvel sẽ tạo liên kết nhiều hơn cho dự án Avengers

 

Nhiều nguồn tin cho biết, Marvel đang cố gắng lồng ghép các yếu tố khác nhau để xây dựng 2 phần Avengers: Infinity War. Nhiều khán giả đang chờ đợi sự xuất hiện của Mantis trong Avengers: Age of Ultron cũng như diễn viên sẽ đảm nhận vai diễn này.

Hiện tại, bộ phim đang được quay lại một vài cảnh tại phim trường Pinewood (Luân Đôn) và có lẽ nhân vật Mantis sẽ xuất hiện trong những cảnh quay này.

Avengers: Age of Ultron sẽ ra rạp vào ngày 01.05. 2015 với sự xuất hiện của các ngôi sao Aaron Taylor-Johnson, Scarlett Johansson, Robert Downey Jr., Elizabeth Olsen, Chris Hemsworth, Chris Evans, Cobie Smulders, Jeremy Renner. Bộ phim được đạo diễn bởi Joss Whedon.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Khải ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN