Sao Hoa mê mệt "Vì sao đưa anh tới"

Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Cao Viên Viên, Tưởng Hân... đều thừa nhận mình là fan của bộ phim đình đám nhất xứ Hàn hiện nay - "Vì sao đưa anh tới".

Sao Hoa ngữ làm fan của Vì sao đưa anh tới

Bộ phim truyền hình Vì sao đưa anh tới không chỉ bó hẹp tại Hàn Quốc, phim còn đang tạo cơn sốt tại Trung Quốc. Thậm chí, những ngôi sao Hoa ngữ còn mê mệt chàng mỹ nam ngoài hành tinh và cô nàng diễn viên rất cá tính của drama này tới mức tái hiện những cảnh hot trong phim.

Sao Hoa mê mệt "Vì sao đưa anh tới" - 1

You who came from stars (Vì sao đưa anh tới) gây sốt ở cả Trung Quốc

Lướt qua các diễn đàn và trang mạng nổi tiếng của Trung Quốc có thể dễ dàng nhận thấy độ phủ sóng của dàn sao Vì sao đưa anh tới. Tên các diễn viên chính Kim Soo Hyun, Jeon Ji Hyun cho đến tên nhân vật “người ngoài hành tinh sống 400 năm trên trái đất” Do Min Joon, minh tinh kiêu kỳ nhưng rất chân thật Cheon Song Yi… đều đứng trong Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Những bài viết có tên của drama này liên tục xuất hiện cho thấy độ quan tâm của cư dân mạng Trung Quốc với bộ phim truyền hình xứ Hàn rất lớn.

Không những thế, ngay cả các ngôi sao Hoa ngữ cũng bị chìm vào “hội chứng Vì sao đưa anh tới”. Rất nhiều các ngôi sao, từ Triệu Vy đến biên kịch Vu Chính của Mỹ nhân tâm kế đều không ngớt lời ca ngợi và thừa nhận tình cảm dành cho drama này.

Thậm chí, một số ngôi sao Trung Hoa còn tạo trào lưu bắt chước những cảnh hot trong phim.

Sao Hoa mê mệt "Vì sao đưa anh tới" - 2

Thích Vy, Tưởng Hân, Vương Tử và Phạm Băng Băng thông qua trang cá nhân tự nhận mình là fan ruột của You who came from stars

Nữ ca sỹ kiêm diễn viên Thích Vy (phim Mỹ nhân tâm kế, Ba thiên kim nhà họ Hạ…) cùng nữ diễn viên Tưởng Hân (vai Mộc Uyển Thanh trong phim Thiên long bát bộ 2003) diễn lại cảnh chụp “tự sướng” cùng Mocha Latte của cô nàng Cheon Song Yi trong phim. Cả hai người đẹp Hoa ngữ muốn chứng minh mình là fan ruột của Vì sao đưa anh tới. Họ còn viết lại nguyên câu thoại hài hước của Cheon Song Yi.

Với nữ diễn viên xinh đẹp Cao Viên Viên, cô dùng lại chính lời thoại của Cheon Song Yi để đăng tải lên trang cá nhân cùng một tấm hình người tuyết: “Vào ngày tuyết rơi đầu tiên, tôi thích uống bia với gà rán”.

Sao Hoa mê mệt "Vì sao đưa anh tới" - 3 Sao Hoa mê mệt "Vì sao đưa anh tới" - 4

Cao Viên Viên, Triệu Vy ngợi ca "Vì sao đưa anh tới"

Hoa đán Phạm Băng Băng thì tự tạo một phiên bản Trung Quốc của You who came from stars bằng cách sáng tạo câu chữ “You who came from Tang dynasty” (Chàng trai đến từ nhà Đường) đăng lên mạng SNS.

Nam ca sỹ Vương Tử của nhóm nhạc JPM Đài Loan tạo hứng thú bằng một tấm hình mô phỏng cảnh mỹ nam ngoài hành tinh dùng siêu năng lực chặn chiếc xe lao xuống vực để cứu minh tinh trái đất thoát chết. Tấm ảnh “nhại” cảnh hot này nhận được nhiều lượt yêu thích của cộng đồng mạng.

Mỹ nhân game online của Trung Quốc Zhang Xinyu thừa nhận mình đã bị trúng tiếng sét ái tình của mỹ nam ngoài hành tinh. Cô viết trên weibo (trang cá nhân) tin nhắn: “Do Min Joon, hãy cứu em” để chứng minh mình là fan ruột của bộ phim này.

Sao Hoa mê mệt "Vì sao đưa anh tới" - 5

Kim Soo Hyun trong vai mỹ nam ngoài hành tinh Do Min Joon gây sốt

Suzy tái hợp Kim Soo Hyun trong Vì sao đưa anh tới

Cặp đôi Dream High một lần nữa tái hợp ngay trong bộ phim truyền hình đang trình chiếu You who came from star. Suzy được mời đóng vai cameo (vai khách mời dành cho người nổi tiếng) trong tập 16 tới đây.

Sao Hoa mê mệt "Vì sao đưa anh tới" - 6

Kim Soo Hyun, Suzy tái hợp trong "Vì sao đưa anh tới"

Chỉ riêng thông tin Suzy nhận lời tham gia Vì sao đưa anh tới cũng đủ khiến fan phát sốt. Cuộc gặp gỡ giữa Suzy và Kim Soo Hyun – hai ngôi sao đang rất được mong chờ trở thành một cặp đôi ngoài đời thực – sẽ được biên kịch Vì sao đưa anh tới chắp bút ra sao?

Theo đó, Suzy sẽ vào vai một nhân vật khiến cô diễn viên Cheon Song Yi (Jeon Ji Hyn) phải ghen tỵ vì có nhiều tình cảm thân mật với Do Min Joon (Kim Soo Hyun).

Suzy sẽ hoàn thành cảnh quay ngắn của mình cùng bạn diễn Kim Soo Hyun vào ngày 11/2. Không những thế, việc Suzy nhận lời đóng vai cameo xuất phát từ lời đề nghị cá nhân của Kim Soo Hyun. Cả hai vốn thân thiết từ sau khi đóng chung Dream High nên nữ ca sỹ nhóm Miss A không ngần ngại gật đầu đồng ý.

Sao Hoa mê mệt "Vì sao đưa anh tới" - 7

Suzy đóng vai cameo trong "Vì sao đưa anh tới" vì Kim Soo Hyun muốn như thế

Khán giả đang rất mong chờ vào tình tiết tiếp theo của Vì sao đưa anh tới. Khi tình cảm của mỹ nam ngoài hành tinh Do Min Joon dành cho cô nàng Song Yi ngày một dâng cao thì tội ác của giám đốc tập đoàn S. cũng trở nên khó lường hơn trước. Hai tập 16 và 17 của phim phát sóng vào thứ 4&5 tuần sau sẽ hé lộ nửa cuối của câu chuyện tình lãng mạn, hư cấu nhưng vẫn thuyết phục này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Vì sao đưa anh tới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN