Ngôi sao "Cặp đôi kỳ lạ" kết hôn

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Oh Ji Ho sẽ kết hôn vào ngày 12/4 với một cô gái kém 3 tuổi.

Nam diễn viên điển trai Oh Ji Ho của bộ phim truyền hình Cặp đôi kỳ lạ sẽ gia nhập vào “binh đoàn” trai có vợ của showbiz Hàn.

Theo phát biểu của công ty quản lý vào ngày 14/2, Oh Ji Ho sẽ tổ chức lễ cưới với bạn đời tại khách sạn Shilla, Seoul vào ngày 12/4 tới đây.

Ngôi sao "Cặp đôi kỳ lạ" kết hôn - 1

Nam diễn viên Oh Ji Ho

Vị hôn thê của anh kém anh 3 tuổi, hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Qua lời giới thiệu của một người bạn, hai người đã gặp gỡ nhau trong 2 năm và nuôi dưỡng tình yêu lớn dần. Đám cưới sẽ được tiến hành phi công khai, chỉ mời những bạn bè thân thiết nhất và gia đình của hai bên cô dâu chú rể tới dự.

Ngôi sao "Cặp đôi kỳ lạ" kết hôn - 2

Anh sẽ cưới bạn gái đang kinh doanh thời trang

Oh Ji Ho chia sẻ cảm xúc về sự kiện trọng đại cuộc đời mình: “Tôi đã gặp được người mà tôi có thể cùng san sẻ suốt cuộc đời. Tôi xin hứa với các bạn sau này vẫn sẽ đền đáp tấm chân tình của các bạn bằng tình yêu thương lẫn nhau của hai vợ chồng. Mong các bạn sẽ cổ vũ và khích lệ để chúng tôi có thể sống bên nhau hạnh phúc”.

Ngôi sao "Cặp đôi kỳ lạ" kết hôn - 3

Nam diễn viên có má lúm đồng tiền duyên

Hiện tại Oh Ji Ho đang bận rộn với hai dự án phim truyền hình The Ghost-Seeing Detective Cheo Yong trong vai nhân vật chính là cảnh sát Yoon Cheo Yong, người có khả năng nhìn thấy những hồn ma và một dự án phim điện ảnh Cheeky She, Stuck Up He. Cả hai tác phẩm này đều đang được ghi hình.

Oh Ji Ho sinh ngày 14/4/1976, năm nay 38 tuổi. Anh được yêu mến qua các vai diễn trong Cặp đôi kỳ lạ, Gà trống nuôi con, Thợ săn nô lệ, Vợ tôi là số 1…

Ngôi sao "Cặp đôi kỳ lạ" kết hôn - 4 Ngôi sao "Cặp đôi kỳ lạ" kết hôn - 5

Anh cũng sở hữu thân hình cơ bắp "vạn người mê"

Anh khởi nghiệp với vai trò người mẫu vào năm 1998 nhờ lợi thế ngoại hình điển trai, cao 1m83. Cũng trong năm đó anh có bộ phim điện ảnh đầu tay Kka. Sau đó anh được mời vào nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh nhưng vận may không tới khiến anh chưa thể vụt sáng. Từ năm 2006 với vai chính trong drama Cặp đôi kỳ lạ, đóng cùng nữ diễn viên Han Ye Seul, anh mới thực sự trở thành một ngôi sao nam được chú ý. Oh Ji Ho và Han Ye Seul đã được bình chọn là cặp đôi xuất sắc nhất của đài truyền hình MBC năm 2006.

Ngôi sao "Cặp đôi kỳ lạ" kết hôn - 6

Oh Ji Ho (bên trái) nổi lên từ bộ phim Cặp đôi kỳ lạ

Ngôi sao "Cặp đôi kỳ lạ" kết hôn - 7

Ngôi sao "Cặp đôi kỳ lạ" kết hôn - 8

Trong bộ phim truyền hình "Thợ săn nô lệ"

Năm 2007, Oh Ji Ho bị vướng vào scandal bạn gái tự vẫn. Vượt qua nỗi buồn, anh quyết định tham gia phiên bản điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân trong bộ phim Get Karl! Oh Soo Jung. Cũng trong năm này, anh được bình chọn vị trí thứ 16 trong Top 100 người đàn ông đẹp nhất Hàn Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN