Hoàng Thùy Linh diện áo dài rạng rỡ bên Harry Lu

Hoàng Thùy Linh xinh đẹp trong trang phục truyền thống khi đến dự Liên hoan phim Quốc tế tại Hàn Quốc.

Hoàng Thùy Linh diện áo dài rạng rỡ bên Harry Lu - 1

Vào những ngày cuối tháng 8 vừa qua, Harry Lu, Hoàng Thùy Linh, vợ chồng Phạm Quỳnh Anh đã lên đường sang Hàn Quốc theo lời mời của Liên hoan phim quốc tế Gwangju (GIFF). Đoàn phim Thần tượng là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam nhận được lời mời danh giá này.

Hoàng Thùy Linh diện áo dài rạng rỡ bên Harry Lu - 2

Xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim, đạo diễn Quang Huy và Harry Lu chọn trang phục vest đen lịch lãm, hai nữ diễn viên Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Thùy Linh tinh tế trong chiếc áo dài trắng thanh lịch.

Hoàng Thùy Linh diện áo dài rạng rỡ bên Harry Lu - 3

Hai nữ nghệ sỹ nhận được khá nhiều lời khen từ các nhà phê bình và đoàn làm phim Hàn Quốc. Hoàng Thùy Linh và Phạm Quỳnh Anh cũng chủ động giao tiếp và trò chuyện cùng một số nghệ sỹ xứ kim chi.

Hoàng Thùy Linh diện áo dài rạng rỡ bên Harry Lu - 4

Hoàng Thùy Linh diện áo dài rạng rỡ bên Harry Lu - 5

Đông đảo khán giả và báo giới nước chủ nhà dành sự quan tâm cho đoàn làm phim Thần tượng.

Hoàng Thùy Linh diện áo dài rạng rỡ bên Harry Lu - 6

Vào ngày 29/8 vừa qua, suất chiếu đặc biệt của bộ phim đoạt 6 giải thưởng lớn tại Cánh Diều Vàng 2014 - Thần Tượng đã được trình chiếu tại cụm rạp Gwangju. Các diễn viên Việt Nam cũng trực tiếp có mặt để trò chuyện và giao lưu cùng khán giả.

Hoàng Thùy Linh diện áo dài rạng rỡ bên Harry Lu - 7

Không chỉ diện đồ đôi khi tham gia buổi công chiếu, Hoàng Thùy Linh và Harry Lu còn vô tư trêu đùa nhau trong suốt buổi giao lưu.

Hoàng Thùy Linh diện áo dài rạng rỡ bên Harry Lu - 8

"Tôi cảm thấy rùng mình và tim đập mạnh khi nhìn thấy từng lời thoại của mình và các bạn diễn được phụ đề bằng tiếng Hàn. Ở tất cả những phân đoạn hài hước của tôi, tôi cũng nghe được tiếng cười lớn từ các hàng ghế phía sau. Tuy chưa có gì lớn lao cả nhưng tôi nghĩ chúng tôi có quyền tự hào và tận hưởng một suất chiếu đầy cảm xúc như thế", Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh diện áo dài rạng rỡ bên Harry Lu - 9

Không chỉ xuất hiện với vai trò diễn viên, Hoàng Thùy Linh và Phạm Quỳnh Anh còn bị khán giả Hàn Quốc yêu cầu hát một đoạn ngắn khi biết cả 2 đều là ca sỹ tại Việt Nam.

Trong khi giọng ca Càng xa càng nhớ khiến người xem thích thú khi hát một đoạn ca khúc Forever bằng tiếng Hàn, Hoàng Thùy Linh cũng khuấy động bầu không khí khi thể hiện một đoạn nhỏ trong ca khúc Rung động.

Hoàng Thùy Linh diện áo dài rạng rỡ bên Harry Lu - 10

Các nghệ sỹ cùng chụp hình lưu niệm cùng khán giả Hàn Quốc. Sau LHP Quốc tế Gwangju, từ ngày 23/9 đến 27/9 tới, đoàn làm phim sẽ lên đường sang Thành phố Lan Châu để tham gia tranh giải Phim nước ngoài xuất sắc nhất tại LHP Kim Kê - Bách Hoa lần thứ 23.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Thần tượng: Phim hot của Hoàng Thùy Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN