Hậu trường hoành tráng của phim 007

Đoàn phim 007 đang có mặt tại trường quay rộng lớn ở Tilorean nước Áo với 500 diễn viên quần chúng.

Bối cảnh quay hùng vĩ 

Hiện tại, đoàn phim 007 đang chuẩn bị cho những cảnh quay cho phần phim thứ 24 của loạt phim về điệp viên James Bond, mang tên Spectre, diễn ra tại vùng Triol nước Áo vào tuần tới.

Theo đó, điệp viên Bond đào hoa tiếp tục do nam tài tử Daniel Craig thủ vai sẽ cùng với các ngôi sao khác sẽ có mặt tại khu trượt tuyết nổi tiếng Sölden thuộc Ӧtztal và Obertilliach, phía Đông vùng Tirol nước Áo. 

Hậu trường hoành tráng của phim 007 - 1

Khung cảnh hùng vĩ và nên thơ của khu trượt tuyết Tirol nước Áo.

Hậu trường hoành tráng của phim 007 - 2

Người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp gỡ chàng James Bond của Daniel Craig tại khu trượt tuyết Tirol.

Cuối tháng 12 và tháng 1 hàng năm tại khu trượt tuyết Sölden được xem là thời điểm lý tưởng nhất trong năm. Ngoài ra, nhiều tổ chức của Áo đã bứa sẽ tích cực hỗ trợ trong thời gian phim được khởi quay tại đây. Chính vì những thuận lợi này mà đoàn phim đã chọn nơi đây.

Hậu trường hoành tráng của phim 007 - 3

Địa điểm nơi đây thích hợp cho đoàn phim 007 thực hiện các cảnh quay hành động.

Hậu trường hoành tráng của phim 007 - 4

Sự thân thiện và nhiệt tình của chính quyền địa phương là điểm cộng để đoàn phim quyết định dừng chân tại đây.

Hiện đoàn phim đã lên kế hoạch quay tại Sölden bắt đầu từ giữa tháng 1 - 2.2015 trong 22 ngày. 500 người dân địa phương sẽ đóng vai quần chúng, 150 nhà làm phim của Áo cùng tham gia các vị trí khác nhau, sẽ có 26.000 chỗ ngủ dành cho các thành viên đoàn phim.

Những khách du lịch may mắn có mặt đây rất có thể sẽ có cơ hội được gặp gỡ điệp viên James Bond điển trai trong khung cảnh hùng vĩ của vùng núi An-pơ phủ tuyết trắng.

Hậu trường hoành tráng của phim 007 - 5

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Sölden vùng Đông Tirol.

Hiện người dân địa phương đang háo hức chờ đón đoàn phim cũng như hy vọng đây sẽ là cơ hội để họ phát triển du lịch, thu hút hàng triệu lượt khách trên thế giới.

Hậu trường hoành tráng của phim 007 - 6

Sự có mặt của đoàn phim Spectre sẽ là nguồn lực thúc đẩy phát triển du lịch và điện ảnh. 

Ngoài Daniel Craig, nhiều ngôi sao "khủng" như Ralph Fiennes, Christoph Waltz, “Bond girl già nhất lịch sử” Monica Bellucci và Léa Seydoux và đạo diễn đoạt giải Oscar Sam Mendes cũng góp mặt trong đoàn. 

Hậu trường hoành tráng của phim 007 - 7

Dàn sao "khủng" của Spectre.

Nội dung phim vẫn chưa được hé lộ nhiều, nhà sản xuất chỉ cho biết, phần phim này sẽ lồng ghép tinh tế những giá trị cũ của Skyfall. "Khán giả sẽ cảm thấy hưng phấn khi xem đoạn James Bond đổi chiếc xe Jaguar vốn đang đưa M (Judi Dench) chạy trốn khỏi nanh vuốt của Raoul Silva, bằng chiếc DB5 huyền thoại. Nội dung phim sẽ tập trung vào một thông điệp bí ẩn từ quá khứ của Bond khiến anh lên đường tìm kiếm và khám phá ra một tổ chức độc ác", đạo diễn Mendes chia sẻ. 

Hậu trường hoành tráng của phim 007 - 8

Nàng Bond Girld "già" nhất Monica Bellucci.

James Bond 007: Spectre là phần thứ 24 của loạt phim về điệp viên huyền thoại 007 sẽ có tên Spectre. Đây là tên tổ chức khủng bố quốc tế hư cấu siêu tàn ác, xuất hiện trong Dr. No (1962), phần phim đầu tiên của series James Bond và các cuốn sách điệp viên của Ian Fleming.

Spectre là tên viết tắt của Special Executive for Counter-intelligence, Terrorism, Revenge and Extortion (Tổ chức tình báo đặc biệt chuyên khủng bố, trả thù và tống tiền).

Phim dự kiến phát hành ngày 06.11.2015.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN