Cận cảnh 23 thềm ngực “ám ảnh” nhất trên phim

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Tạp chí GQ vừa liệt kê 23 cảnh các nữ minh tinh khoe vòng 1 quyến rũ giúp lột tả đúng nhất tinh thần và không khí chân thực của mỗi bộ phim.

16. About Last Night... (1986)

Cảnh âu yếm giữa Brat Pack và Demi này trong About Last Night... là một trong những cảnh khiến nhiều người đỏ mắt nhất. Từng có tin đồn rằng cảnh này Demi đóng đạt tới nỗi chồng cũ của cô là Ashton Kutcher không bao giờ muốn nói đến cảnh này.

Cận cảnh 23 thềm ngực “ám ảnh” nhất trên phim - 1

Một trong những cảnh táo bạo trong phim

17. The Lover (1992)

Trong bộ phim người tình lấy bối cảnh Sài Gòn cũ, cảnh phim đã trở thành biểu tượng của vẻ đẹp quyến rũ đầy chân thực là khi nữ diễn viên Jane March nằm ngủ không đóng cúc áo trong chiếc giường trong mùng ở vùng đất nhiệt đới nhiều mưa nhiều nắng. Cảnh phim đơn giản, logic và xúc động.

Cận cảnh 23 thềm ngực “ám ảnh” nhất trên phim - 2

Cảnh người đẹp ngủ trong... "mùng" chân thực khi lấy bối cảnh vùng nhiệt đới nắng nóng và nhiều loài côn trùng trong The Lover

18. Airplane! (1980)

Cảnh phim rung lắc dữ dội trên máy bay không thể ngoạn mục hơn khi máy quay bắt cú máy cận cảnh vùng ngực có mặc áo của người đẹp Jack Valenti. Dù đã mặc áo những cảnh phim gần tối đa này vẫn khiến người hâm mộ thổn thức.

Cận cảnh 23 thềm ngực “ám ảnh” nhất trên phim - 3

Cảnh phim máy bay rung lắc được cận cảnh vào vòng 1 khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình

19. Wild Things (1998)

Trong bộ phim giúp người xem có cái nhìn chân thực hơn về bản chất của tình yêu và tình dục này, Matt Dillon và Denise Richards diễn cảnh phim không thể “hoang dại” hơn khi họ vừa âu yếm vừa đổ bia lên người nhau.

Cận cảnh 23 thềm ngực “ám ảnh” nhất trên phim - 4

Một câu chuyện khám phá tình yêu và tình dục

20. The Neverending Story (1984)

Điều đặc biệt của bộ phim phiêu lưu này là nhân vật chính là một cậu bé mới 9 tuổi lạc vào vùng đất thần tiên. Những cô cậu nhí khi xem cảnh phim bức tượng thần này hẳn sẽ ám ảnh mãi tới khi trưởng thành.

Cận cảnh 23 thềm ngực “ám ảnh” nhất trên phim - 5

Bức tượng khỏa thân gây ám ảnh trong phim thiếu nhi

21. Fatal Attraction (1987)

Bộ phim tâm lý phức tạp này cho thấy vẻ đẹp của nữ diễn viên Glenn Close cũng là một hấp dẫn chết người đối với nhân vật do ngôi sao gạo cội Michael Douglas thủ vai.

Cận cảnh 23 thềm ngực “ám ảnh” nhất trên phim - 6

Cảnh phim tâm lý hấp dẫn chết người dành cho nhân vật của nam diễn viên Michael Douglas

22. In the Cut (2003)

Bộ phim hợp tác Úc và Mỹ này gây tranh cãi lớn với nhiều cảnh bạo lực và khiêu dâm dữ dội. Tuy vậy, cảnh nhân vật của nữ diễn viên Meg Ryan khoe trọn phần trên cơ thể lại là một cảnh hấp dẫn khó cưỡng.

Cận cảnh 23 thềm ngực “ám ảnh” nhất trên phim - 7

Vẻ quyến rũ của Meg Rya

23. Pretty Baby (1978)

Cận cảnh 23 thềm ngực “ám ảnh” nhất trên phim - 8

Cô gái gọi tuổi teen ở nước Mỹ thuở sơ khai khoe cơ thể quyến rũ

Trong phim, nữ diễn viên Brooke Shields vào vai một cô gái điếm tuổi teen thời lập quốc nước Mỹ thế kỷ 17. Cô bé sống chỉ để biết rằng cơ thể mình là một món quà cho tạo hóa. Vẻ đẹp thánh thiện của nữ diễn viên Brooke Shields khiến người hâm mộ ám ảnh không thể hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thái Tuấn (Theo GQ) ([Tên nguồn])
Phim lẻ bộ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN