Xem lại Lý Nhã Kỳ thời Kiều nữ đại gia

Sự kiện: Phim truyền hình

Kiều nữ và đại gia đã giúp tên tuổi của Lý Nhã Kỳ có ảnh hưởng trong showbiz.

Kiều nữ và đại gia là bộ phim xoay quanh hai tuyến nhân vật "kiều nữ" và "đại gia". Ba “kiều nữ” chính trong phim là Diễm Kiều (do Lý Nhã Kỳ đóng), Quỳnh Hoa (do Thùy Lâm đóng) và Phương Hồng ( do Ngọc Lan đóng). Ba cô gái xinh đẹp, làm cùng “nghề” và đặc biệt rất đoàn kết nhau. Ba cô cùng lên kế hoạch để moi tiền các đại gia, từ cách dùng nhan sắc quyến rũ đến chiêu than nghèo kể khổ, rồi dùng kế “lột sạch” tiền đại gia bằng chiêu đánh bài gian lận… để rồi nhiều phen người thua cuộc chính là các cô.

Xem lại Lý Nhã Kỳ thời Kiều nữ đại gia - 1

Bộ đôi Lan Ngọc và Lý Nhã Kỳ trong Kiều nữ và đại gia nổi danh một thời

Xem Kiều nữ và đại gia khán giả thấy được hai mặt cuộc sống của các cô gái được gọi là “kiều nữ”. Họ xinh đẹp, hoàn cảnh gia đình không khó khăn, thậm chí nhà Diễm Kiều còn giàu hơn các “đại gia”. Phương Hồng chán nản cuộc sống tẻ nhạt nơi làng quê, chán cảnh anh chồng sáng say chiều xỉn đã để con gái nhỏ lại cho chồng chăm sóc, tìm đường lên Sài Gòn làm “gái”, gởi tiền về nuôi chồng con. Đáng kinh ngạc hơn nữa là chồng cô hết lòng khuyến khích vợ “đi làm ăn xa” kiểu như thế.

Ba nhân vật chính có vẻ thông minh hơn các kiều nữ khác. Quỳnh Hoa và Phương Hồng cũng chịu khó cắp sách đến trường học tiếng Anh dẫu để “cua” mấy tay ngoại kiều. Diễm Kiều nhận thức được cuộc sống phù du của mình nên cũng nung nấu ý định học một nghề đàng hoàng. Thế nhưng, sẽ có mấy ai tin họ, kể cả người thân như bố mẹ Diễm Kiều, cô con gái làm nhục nhã gia đình nước mắt lưng tròng khi bị bố từ chối không cho về nhà.

Xem lại Lý Nhã Kỳ thời Kiều nữ đại gia - 2

Bộ ba Lý Nhã Kỳ, Ngọc Lan và Thùy Lâm

Tuyến nhân vật thứ hai cũng không kém phần quan trọng, đó là các “đại gia”. Thừa tiền, dư máu mê gái, các ông dễ dàng bị các “kiều nữ” moi tiền. Mất tiền cho các em mà ông nào ông nấy cười hớn hở…

Đây là bộ phim giúp tên tuổi Lý Nhã Kỳ đến gần hơn với công chúng. Diễn xuất của cô vô cùng ấn tượng với khán giả truyền hình lúc bấy giờ. Từ cái nhíu mày, cái nhăn mặt đến nụ cười đưa đẩy được cô tận dụng tối đa trong nghệ thuật “moi tiền”. 

Xem lại Lý Nhã Kỳ thời Kiều nữ đại gia - 3

Một thời bộ phim vô cùng đình đám và được yêu thích

Hiện tại phim "Kiều nữ và đại gia" đang được phát sóng vào lúc 15h và phát lại lúc 9h hàng ngày trên Imovie (BTV4).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN