Việt Anh lại vào vai “trai đểu”

Sự kiện: Phim truyền hình

Ghi dấu tên tuổi với vai diễn Cao Thanh Lâm trong Chạy án, một thời gian Việt Anh khá thầm lặng trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, thời gian gần đây anh thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình hot. Và dự án mới nhất của Việt Anh lại càng gây chú ý hơn với vai "trai đểu".

Bóng tối rực rỡ (đạo diễn Trần Quang Đại, biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương) xoay quanh câu chuyện giữa yêu và hận, giữa tình cảm và những mưu mô, toan tính.

22 năm trước, vào một đêm mưa to gió lớn, ông Bạch Vĩnh Khương chỉ kịp ôm cô con gái nhỏ đến nhà một người bạn là ông bà Bảo Sùng gửi lại những giấy tờ quan trọng về tài sản gia đình, rồi từ giã bỏ đi thật xa. Hiểu rõ những bất hạnh đột ngột giáng xuống gia đình bạn, ông bà Bảo Sùng rất cảm thông và quyết giữ trọn lời hứa với ông Vĩnh Khương: sau này Lam Tiên trở về sẽ giao lại toàn bộ tài sản thuộc về cô cùng lời giao ước về hôn nhân cho con cái của hai gia đình. Cũng từ đó, họ luôn mong ngóng sự trở về của Lam Tiên.

Ông bà Bảo Sùng có một người con trai tên là Bảo Hoàng (Việt Anh), vốn đã được hứa hôn với Lam Tiên (Thúy Ngân) theo sự sắp xếp của hai gia đình. Bảo Hoàng có vẻ ngoài đẹp trai, phong lưu và ham mê cờ bạc. Bất chấp sự cấm đoán của cha mẹ, anh vẫn đem lòng yêu Phượng Trân (Thanh Trúc) cô bạn học từ thời phổ thông. Bảo Hoàng có hai người bạn thân là Hữu Tài (Hà Trí Quang) và Trọng Quỳ (Quốc Thuận).

Hữu Tài là một chàng họa sĩ nghèo nhưng có lòng tự trọng cao, yêu nghề và hết lòng vì bạn. Trọng Quỳ  có cuộc sống đề huề no ấm nhưng anh luôn bị lệ thuộc vào cô vợ “sư tử Hà Đông” nên tình cảnh lúc nào cũng bị trói buộc, ngột ngạt rất khó chịu.

Một ngày có một cô gái tự xưng là Lam Tiên (Lê Khánh) tìm đến nhà của ông bà Bảo Sùng. Họ vui mừng đón nhận cô con gái đáng thương của ông Bạch Vĩnh Khương sau bao năm lưu lạc trở về để hoàn thành lời hứa năm xưa.  Lúc này, Bảo Hoàng đang mắc một món nợ lớn vì cá độ đá banh, nghe ngóng được về số tài sản mà Lam Tiên sẽ có nên bắt đầu suy nghĩ về lời hứa hôn của hai gia đình.

Phần cũng vì không cưỡng lại được sắc đẹp của Lam Tiên, Bảo Hoàng đã không ngần ngại đồng ý cưới cô với những mưu tính về số tài sản được phân chia từ quyền thừa kế của vợ. Ngay cả khi nhận ra vợ mình chỉ là một người giả danh thân phận của người khác hòng chiếm đoạt số tài sản kếch xù, Bảo Hoàng vẫn cố tình che giấu ...

Sự thật là khi trên đường tìm về nhà ông bà Bảo Sùng để thực hiện hôn ước và thừa kế số tài sản theo di nguyện của bố, Lam Tiên đã bị lừa gạt mất hết giấy tờ, hồ sơ chứng minh nhân thân. Vì vậy, cô đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc tìm kiếm lại những người thân. Số phận đẩy đưa Lam Tiên vô tình gặp Hữu Tài và Trọng Quỳ trong một tai nạn khi cô đang bơ vơ không chốn nương thân.

Qua những lần chăm sóc và tiếp xúc, Hữu Tài đã đem lòng yêu cô gái hiền lành nhưng rất cương nghị này. Anh đau khổ khi cô từ chối tình cảm của mình chỉ vì lời hôn ước với Bảo Hoàng ngày trước. Với sự giúp đỡ của Phượng Trân, Lam Tiên đã có cơ hội trở về giành lại thân phận của mình để thực hiện được di nguyện của cha. Cô cũng nhận ra trái tim mình đã dành trọn cho chàng họa sĩ nghèo nhưng tốt bụng Hữu Tài - chính là người bạn thời thơ ấu sau bao năm xa cách. Cũng chính lúc này, thân phận người vợ Bảo Hoàng cũng được hé lộ với những mâu thuẫn thù hằn của mẹ cô với mẹ Bạch Lam Tiên từ những năm tháng trẻ tuổi khi cả hai đem lòng yêu ông Bạch Vĩnh Khương.

Phim dài 38 tập dự kiến phát sóng lúc 21 giờ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trong chương trình Phim Việt trên kênh VTV9 bắt đầu từ ngày 25/9/2013.

Một số hình ảnh trong phim:

Việt Anh lại vào vai “trai đểu” - 1

Với Bóng tối rực rỡ Việt Anh tiếp tục thể hiện vai diễn một gã "đểu cáng"

Việt Anh lại vào vai “trai đểu” - 2

Việt Anh chấp nhận lấy cô gái con nhà giàu vì tiền để giải quyết món nợ cờ bạc của mình

Việt Anh lại vào vai “trai đểu” - 3

Việt Anh lại vào vai “trai đểu” - 4

Cả hai đều sống trong mưu mô toan tính của cuộc hôn nhân này

Việt Anh lại vào vai “trai đểu” - 5

Việt Anh lại vào vai “trai đểu” - 6

Ngân Khánh với vẻ ngoài khá mập khi tham gia bộ phim

Việt Anh lại vào vai “trai đểu” - 7

Hà Trí Quang với vai anh chàng họa sĩ nghèo

Việt Anh lại vào vai “trai đểu” - 8

Thúy Ngân - cô gái tên Lam Tiên trong phim

Việt Anh lại vào vai “trai đểu” - 9

Việt Anh lại vào vai “trai đểu” - 10

Việt Anh lại vào vai “trai đểu” - 11

Việt Anh và Thanh Trúc. Trong phim cô hết lòng yêu anh nhưng bị từ chối

Việt Anh lại vào vai “trai đểu” - 12

Việt Anh lại vào vai “trai đểu” - 13

Quốc Thuận có một vai trong phim với cô vợ như "sư tử Hà Đông"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN