Kim Bum say lòng trước Angelababy

Sự kiện: Kim Bum Angela Baby

Kim Bum và Angelababy là hai gương mặt sáng giá được đạo diễn Từ Khắc lựa chọn cho bộ phim mới nói về thần thám Địch Nhân Kiệt thời còn niên thiếu.

Nối tiếp thành công của bộ phim Địch Nhân Kiệt: Thông thiên đế quốc (2010), Địch Nhân Kiệt: Thần đô long vương được xem là một trong những tác phẩm được mong đợi nhất của năm 2013.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, đây là bộ phim 3D dưới nước đầu tiên của điện ảnh Hoa ngữ, hứa hẹn sẽ mang đến thành công lớn cho đạo diễn Từ Khắc tại LHP Cannes năm nay.

Phim hội tụ dàn diễn viên toàn sao: Lưu Gia Linh, Triệu Hữu Đình, Angelababy, Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân... và đặc biệt là tài tử Hàn Quốc Kim Bum.

Trong loạt ảnh hậu trường mới được công bố, mỹ nam xứ Kim chi đã có phần diễn xuất đầy cảm xúc bên ngọc nữ xinh đẹp Angelababy. 

Kim Bum say lòng trước Angelababy - 1

Kim Bum say lòng trước Angelababy - 2

Kim Bum say lòng trước Angelababy - 3

Kim Bum lần đầu hợp tác với Angelababy đã diễn cảnh tình nhân

Lần đầu tiên đóng phim điện ảnh tại Trung Quốc và lại là thể loại cổ trang, Kim Bum có phần hơi bẽn lẽn. Đặc biệt là khi bạn diễn đứng cạnh lả lơi khoe bờ vai ngọc ngà, nam diễn viên "Vườn sao băng" lại càng rụt rè hơn.

Được biết, trong bộ phim lần này, Kim Bum (Nguyên Cẩn) và Angelababy (Duệ Cơ) sẽ vẽ nên một chuyện tình cảm động cả trời đất, đan xen trong câu chuyện về vị thần thám trẻ tuổi tài cao Địch nhân Kiệt (Triệu Hữu Đình) cùng các bằng hữu chiến đấu chống lại con quái vật dưới biển sâu.

Kim Bum say lòng trước Angelababy - 4 Kim Bum say lòng trước Angelababy - 5

 Kim Bum say lòng trước Angelababy - 6

Tạo hình của Angelababy trong vai Duệ Cơ

Cũng trong thời gian này, poster nhân vật với hình ảnh biển làm nền và gương mặt nhân vật nhô lên khỏi mặt nước đã được đơn vị phát hành công bố. Chất ma quái và bí ẩn cùng sắc thái biểu cảm khác nhau của từng diễn viên khiến khán giả không khỏi tò mò về bộ phim này.

Kim Bum say lòng trước Angelababy - 7

Kim Bum say lòng trước Angelababy - 8

Kim Bum trong vai Nguyên Cẩn

Theo 163, bộ phim này có kinh phí đầu tư lên đến hơn 200 triệu nhân dân tệ, cùng đội ngũ sản xuất đẳng cấp thế giới từng thực hiện nhiều "bom tấn" điện ảnh như Long môn phi giáp, Địch Nhân Kiệt: Thông thiên đế quốc...

Vào ngày 28/9 tới, phim sẽ được ra mắt tại Trung Quốc và sau đó lần lượt giới thiệu tới 50 khu vực và quốc gia trên thế giới. 

Trailer dự báo phim:

Một số hình ảnh khác của Địch Nhân Kiệt: Thần đô long vương:

Kim Bum say lòng trước Angelababy - 9

Kim Bum say lòng trước Angelababy - 10

Bối cảnh đồ họa của bộ phim

Kim Bum say lòng trước Angelababy - 11

Kim Bum say lòng trước Angelababy - 12

Địch Nhân Kiệt: Thần đô long vương là phim 3D dưới nước đầu tiên của điện ảnh Hoa ngữ

Kim Bum say lòng trước Angelababy - 13

Lưu Hiểu Khánh vai Võ Tắc Thiên

Kim Bum say lòng trước Angelababy - 14

Triệu Hữu Đình vai Địch Nhân Kiệt

Kim Bum say lòng trước Angelababy - 15

Phùng Thiệu Phong vai Uất Trì Chân Kim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Thư ([Tên nguồn])
Kim Bum Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN