27 sao hạng A cùng đóng 1 bộ phim

Sự kiện: Phim Tết

"43 Ngày kỳ quặc" là bộ phim quy tụ nhiều ngôi sao hạng A nhất Hollywood.

43 Ngày kỳ quặc thuộc thể loại quen thuộc của Hollywood, gồm 12 câu chuyện ghép lại.

Đây là thể loại phim nổi lên từ những năm 90 tại Hollywood, không có nhân vật hay cốt truyện trung tâm mà thay vào đó là nhiều bối cảnh, tình huống riêng biệt đan xen với nhau, tạo nên một bức tranh sinh động, nhiều màu sắc.

27 sao hạng A cùng đóng 1 bộ phim - 1

43 ngày kì quặc hứa hẹn tạo nên nhiều tiếng cười mùa phim tết năm nay

Thưởng thức một tác phẩm theo phong cách story series, khán giả sẽ được hòa mình với nhiều câu chuyện khác nhau, khơi gợi trí tò mò và tới khi kết thúc. Tất cả các nút thắt đều được gỡ bỏ, mang tới những bất ngờ ngoài dự đoán.

Khán giả Việt Nam đã khá quen thuộc với của thể loại phim này qua một số tác phẩm tiêu biểu: Love Atually, He’s Just Not That Into You, Valentine's Day, New Years Eve

Trong đó Love Actually là một ví dụ thành công điển hình khi vừa tạo ra cơn sốt phòng vé và đồng còn nhận được sự yêu thích của giới phê bình khi truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu.

Vậy đâu là công thức thành công cho thể loại story series? Đó là dàn sao tên tuổi cộng với nội dung thú vị.

27 sao hạng A cùng đóng 1 bộ phim - 2

27 sao hạng A cùng đóng 1 bộ phim - 3

12 câu chuyện trong phim với nhiều tình tiết thú vị

43 ngày kì quặc được thực hiện theo đúng công thức đó với sự tham gia của 70 diễn viên  hạng A Hollywood ở cả thể loại hài kịch và chính kịch.

Đó là những cái tên: Elizabeth Banks, Kristen Bell, Halle Berry, Leslie Bibb, Kate Bosworth, Gerard Butler, Bobby Cannavale, Kieran Culkin, Josh Duhamel, Anna Faris, Richard Gere, John Hodgman, Terrence Howard, Hugh Jackman, Johnny Knoxville, Justin Long, Stephen Merchant, Christopher Mintz-Plasse, Chloe Grace Moretz, Chris Pratt, Liev Schreiber, Seann William Scott, Emma Stone, Jason Sudeikis, Uma Thurman, Naomi Watts, và Kate Winslet.

Với dàn 27 ngôi sao hạng A, 43 ngày kì quặc được coi là bộ phim quy tụ nhiều gương mặt đình đám nhất.

Tham gia làm phim còn có 12 đạo diễn uy tín, 15 nhà biên kịch. Nổi bật nhất trong số này là Peter Farrelly, đạo diễn của các bộ phim hài Dumb and Dumber, Shallow Hal, Me, Myself and Irene, There's Something About Mary.

Ý tưởng về “43 Ngày Kỳ Quặc”cũng chính là của Peter cùng anh trai Bobby và nhà sản xuất Charles Wessle.

27 sao hạng A cùng đóng 1 bộ phim - 4

Những ngôi sao hạng A như Hugh Jackman,  mang lại nhiều tiếng cười cho bộ phim

Về nội dung, 43 ngày kì quặc là 12 câu chuyện riêng lẻ nhưng  được xây dựng chặt chẽ với phong cách chủ đạo được các đạo diễn trau chuốt là tính “kỳ quặc” về nội dung và cách thể hiện.

Đó là 12 câu chuyện được kể bằng giọng điệu hóm hỉnh, hài hước như: buổi hẹn hò của 2 người xa lạ, cách dạy dỗ con cái, chủng tộc, tình dục ở thanh thiếu niên, tình yêu động vật… thậm chí tới cả hình tượng siêu anh hùng.

Đây là cũng là điểm khác biệt giữa 43 ngày kì quặc với các bộ phim story series trước đó.

Mang trong mình khá nhiều “nguyên liệu” để kể chuyện, 12 đạo diễn của 43 ngày kì quặc đã có một thời gian chuẩn bị kỹ càng, bàn bạc cẩn thận cùng với các biên kịch và diễn viên.

27 sao hạng A cùng đóng 1 bộ phim - 5

27 sao hạng A cùng đóng 1 bộ phim - 6

Phim sẽ được ra mắt khán giả Việt đúng dịp tết âm lịch

Chúng tôi đã nói chuyện với nhau nhiều lần, ở nhiều thời điểm khác nhau, và bàn luận về những vấn đề sẽ nhắc tới trong phim để đi đến thống nhất về một tác phẩm tốt nhất” – đạo diễn kiêm nhà sản xuất Peter Farrelly nói.

Vì thế, bốn năm là khoảng thời gian các nhà làm phim đã dành ra để quay trọn vẹn bộ phim.

Bạn sẽ thấy các câu chuyện trong phim chỉ dài 6 – 7 phút nhưng với 6 – 7 phút đó chúng ta có nhiềuthứ để nói hơn là một bộ phim dài 2 tiếng đồng hồ” - đạo diễn Brett Ratner nhận xét.

Với dàn sao hùng hậu và nội dung đầy thú vị, “43 ngày kỳ quặc” chắc chắn sẽ khiến khán giả “cười vỡ bụng”, hứa hẹn tạo nên một cơn sốt phòng vé khi ra mắt vào ngày 8/2 tới đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Phim Tết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN