Mãn nhãn trailer Dạo bước cùng khủng long

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Walking With Dinosaurs đưa khán giả vào thời đại của những gã khổng lồ.

Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh, khán giả sẽ có cơ hội được dạo bước trong thời đại của những gã khổng lồ nhất trong hàng triệu năm qua, nơi chưa hề có sự tồn tại của con người. Và cũng vào thời điểm ấy, khán giả sẽ dõi theo dấu chân bé nhỏ của một chú khủng long trong chuyến hành trình bi tráng có một không hai trên trái đất. Khủng long nhỏ đã ượt qua mọi giới hạn để sống, để chiến đấu, để bảo vệ giống loại, và quan trọng hơn hết, là để khẳng định chính mình.

Trong trailer mới nhất vừa được hé lộ, khán giả gần như choáng ngợp với những hình ảnh hoành tráng của kỷ nguyên khủng long. Trailer mang đến những đoạn đối thoại hết sức sinh động và đầy cảm xúc. Có lẽ chưa bao giờ loài bò sát răng sắt khổng lồ này lại trở nên gần gũi và thú vị đến thế.

Walking With Dinosaurs (Dạo bước cùng khủng long) được sản xuất dựa trên minieries cùng tên của đài BBC năm 1999. Bộ phim của đạo diễn Neil Nightingale và Barry Cook sẽ được phát hành dưới định dạng 3D với những hình ảnh vô cùng chân thực và sống động.

Phim lấy bối cảnh cách đây 70 triệu năm ở thời kì Kỷ Phấn Trắng với những câu chuyện về mối quan hệ sinh tồn của những con khủng long với các loài vật khác trong thế giới.

Theo kế hoạch, phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 20/12 tới đây. Phim dự kiến ra rạp Việt từ 31/1/2014 với định dạng 3D và lồng tiếng Việt.

Trailer của bộ phim

Một số hình ảnh đẹp trong phim:

Mãn nhãn trailer Dạo bước cùng khủng long - 1

Mãn nhãn trailer Dạo bước cùng khủng long - 2

Mãn nhãn trailer Dạo bước cùng khủng long - 3

Nhân vật trung tâm của câu chuyện là ba chú khủng long

Mãn nhãn trailer Dạo bước cùng khủng long - 4

Mãn nhãn trailer Dạo bước cùng khủng long - 5

Bên cạnh đó là một chú chim

Mãn nhãn trailer Dạo bước cùng khủng long - 6

Mãn nhãn trailer Dạo bước cùng khủng long - 7

Chúng sẽ dẫn dắt khán giả trở về thời kì 70 triệu năm trước đây

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN