Brad Pitt chỉ diễn cảnh nóng với Angelina

Từ sau khi đóng chung với Angelina trong bộ phim Mr & Mrs. Smith (Ông Bà Smith 2004), Brad Pitt đã luôn cố gắng né tránh cảnh làm tình với mọi người đẹp khác trong bất kì phim nào.

Đó là bí mật vừa được bạn thân của Brad Pitt là Frank Pollaro bật mí. Lý do là: “Brad dường như cuồng Angelina và Angelina cũng vậy."

Brad Pitt chỉ diễn cảnh nóng với Angelina - 1

Cảnh tình tứ định mệnh trong phim Ông Bà Smith

Còn nhớ Angelina từng chia sẻ trên tạp chí Vogue: “Chúng tôi giống như hai người tìm được một nửa đích thực của mình. Lúc đầu chúng tôi chỉ là bạn và rồi tự nhiên nó xảy ra”.

Quả thực, gia đình vàng nhà ông bà Brad là một trong những gia đình chung thủy hiếm gặp ở Hollywood đầy rẫy chuyện yêu nhau rồi bỏ nhau như trong phim. Chính tình yêu đã giúp Brad ủng hộ Angelina Jolie cắt bỏ ngực để phòng chống bệnh ung thư gần đây.

Dù họ có đến 6 đứa con - cả con đẻ và con nuôi, nhưng cả hai đều tự tay chăm sóc chúng. Brad khẳng định gia đình là ưu tiên số một của mình: “Tôi luôn nghĩ nếu tôi muốn có một gia đình, tôi phải làm nó lớn lên, tôi muốn thấy được những hỗn loạn trong ngôi nhà của mình. Sẽ luôn có những cuộc trao đổi, trò chuyện, cho dù có là cười khúc khích, la hét, khóc lóc hay đập phá. Tôi yêu những cái đó”.

Brad cũng nói thêm dù có được một ngày thảnh thơi trong khách sạn với khoảng thời gian thư thái ngồi đọc báo nhưng ngay ngày hôm sau, Brad sẽ rất “nhớ” những “tạp âm” đó và đó chính là “cuộc sống của anh rồi”.

Brad cũng thừa nhận rằng khoảng thời gian trước khi gặp Angelina, anh từng là một kẻ “lang bạt khi sử dụng quá nhiều ma túy”. Nhưng sau đó anh đã “bừng tỉnh” và nhận ra mình đã bị lãng phí quá nhiều cơ hội của mình.

Brad Pitt chỉ diễn cảnh nóng với Angelina - 2

Brad Pitt chỉ diễn cảnh nóng với Angelina - 3

Họ âu yếm nhau ở bất kì đâu

Xem video cảnh nóng giữa Brad Pitt và Angelina trong phim Ông Bà Smith (2004):

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN