Angelina Jolie bất ngờ "mọc sừng"

Tạo hình mới nhất của nhân vật phá cách do Angelina Jolie thủ vai trong Maleficent, bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của cô sau 3 năm bận làm đạo diễn.

Trailer đầu tiên của bộ phim Maleficent vừa được hãng Walt Disney tung ra. Các fan bất ngờ với tạo hình của Angelina trong vai chính là Mistress of All Evil (Nữ phù thủy của mọi tội ác). Cô trở thành một nữ phù thủy bóng tối độc ác, quyền năng và đa diện. Tạo hình của siêu sao Hollywood có đôi sừng dài nhọn, ánh mắt sắc dữ dằn, môi mọng đỏ và gò má giống như lưỡi dao, mặc bộ đồ sừng bó sát.

Angelina Jolie bất ngờ "mọc sừng" - 1

Đáng chú ý, trailer cũng tiết lộ sự xuất hiện của con gái Angelina là cô bé 5 tuổi Vivienne cũng tham gia vào bộ phim này với vai diễn nhỏ. Hai mẹ con Angelina như át hết nữ diễn viên trẻ đóng vai công chúa Aurora là Elle Fanning.  

Angelina Jolie bất ngờ "mọc sừng" - 2

Maleficent là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Angelina kể từ 3 năm rưỡi nay. Với vai diễn này Angelina Jolie được nhận định như một sự phá cách tương tự như những vai diễn mà Johnny Depp đảm nhận.

Angelina Jolie bất ngờ "mọc sừng" - 3

Chuyện phim kể về một người đàn bà trẻ đẹp là Maleficent (Angelina) có trái tim thánh thiện và được nuôi dưỡng trong vương quốc rừng già đầy thanh bình. Một ngày, chiến tranh nổ ra và Maleficent trở thành người bảo vệ vương quốc nhưng cuối cùng bà đã bị phản bội. Trái tim bà trở thành sắt đá.

Quyết trả thù, Melficent tham gia vào trận chiến lịch sử với kẻ thừa kế của bè lũ xâm lăng, rồi sau đó, bà đã nguyền rủa con gái của hắn là công chúa nhỏ Aurora. Khi cô công chúa nhỏ này lớn lên, Maleficent nhận ra, chính cô ta là chìa khóa để dẫn vương quốc của bà trở về thời thanh bình và bà sẽ tìm được hạnh phúc thực sự.”

Phim dự kiến công chiếu vào tháng 5/2013 ở Bắc Mỹ.

Trailer phim Maelficent

Angelina Jolie bất ngờ "mọc sừng" - 4

Angelina Jolie bất ngờ "mọc sừng" - 5

Angelina Jolie bất ngờ "mọc sừng" - 6

Angelina Jolie bất ngờ "mọc sừng" - 7

Angelina Jolie bất ngờ "mọc sừng" - 8

Angelina Jolie bất ngờ "mọc sừng" - 9

Angelina Jolie bất ngờ "mọc sừng" - 10

Angelina Jolie bất ngờ "mọc sừng" - 11

Angelina Jolie bất ngờ "mọc sừng" - 12

Angelina Jolie bất ngờ "mọc sừng" - 13

Angelina Jolie bất ngờ "mọc sừng" - 14

Angelina Jolie bất ngờ "mọc sừng" - 15

Một số hình ảnh của Angelina trên phim trường và trong tác phẩm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Angelina Jolie: Người đàn bà đầy quyền lực Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN