Kim Tan (Lee Min Ho) bị mẹ vợ đánh

Sự kiện: Lee Min Ho

Kim Tan đưa Eun Sang ra mắt hai gia đình, báo hiệu một kết thúc đẹp.

Preview (clip giới thiệu tập tiếp theo) của tập 19 The Heirs vừa được bật mí. Theo đó những tình tiết mới đầy hấp dẫn đã được hé lộ. Kim Tan (Lee Min Ho thủ vai) quyết định đưa cô nàng Lọ Lem Eun Sang (Park Shin Hye) ra mắt hai gia đình. Anh chính thức giới thiệu bạn gái mình trong buổi tiệc sinh nhật hoành tráng mà ngài Chủ tịch tập đoàn Jeguk cũng đồng thời là cha đẻ của anh tổ chức cho cậu con trai.

Kim Tan (Lee Min Ho) bị mẹ vợ đánh - 1

Kết thúc tập 18, Kim Tan và Eun Sang đã chuẩn bị sẵn sàng bước vào bữa tiệc sinh nhật trước sự chứng kiến của đông đảo báo giới

Kim Tan cũng có buổi ra mắt chính thức với mẹ của Eun Sang. Anh diện trang phục lịch sự bằng chiếc áo khoác xanh, ngồi quỳ gối và nói rất đĩnh đạc: “Con muốn chính thức hẹn hò với Eun Sang”. Đáp lại lời cầu khẩn chân thành đó, mẹ Eun Sang ra hiệu bằng tay (vì bà không nói được): “Bác không thể cho phép hai con”. Chắc hẳn bà hiểu rằng mối tình này rất khó có thể vượt qua được sự phản đối từ ngài Chủ tịch.

Kim Tan (Lee Min Ho) bị mẹ vợ đánh - 2

Bà Hee Nam đánh Kim Tan vì không cho phép anh yêu Eun Sang - con gái bà

Bất ngờ hơn, trong buổi ra mắt “gia đình nhà gái” này còn có sự hiện diện của mẹ Kim Tan. Tính trẻ con của bà Ki Ae khiến không khí của buổi gặp gỡ trở nên hài hước. “Con trai tôi vừa đẹp trai lại vừa tốt bụng” – người mẹ tự hào nói về cậu con trai của mình. Trong khi bà Hee Nam – mẹ của Eun Sang thì phản đối chuyện hẹn hò của đôi bạn trẻ.

Kim Tan cũng đã dũng cảm đưa Eun Sang tới ra mắt cha mẹ anh tại buổi tiệc sinh nhật hoành tráng có rất nhiều báo giới. Anh tự tin nắm chặt tay Eun Sang và giới thiệu với ngài Chủ tịch – cha anh: “Đây là bạn gái con”. Trước sự ngỡ ngàng không nói nên lời của ngài Chủ tịch, cô nàng Lọ Lem Eun Sang đã vượt qua nỗi sợ hãi để cùng Kim Tan bước đi trên con đường đấu tranh cho tình yêu chân thành của họ.

Kim Tan (Lee Min Ho) bị mẹ vợ đánh - 3

Đôi bạn trẻ vượt qua nỗi sợ hãi đến diện kiến cha của Kim Tan

Chỉ qua phần giới thiệu ngắn này, các fan cũng phần nào tin rằng chuyện tình của Kim Tan - Eun Sang sẽ có một kết thúc đẹp. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại cho rằng chắc chắn cha của Kim Tan sẽ tìm mọi cách để phá vỡ cuộc tình này.

Trong preview của tập 19 cũng cho biết thêm tình huống khó khăn đối với gia đình của Choi Young Do khi tập đoàn khách sạn của cha anh bị kiểm sát đến điều tra.

Kim Tan (Lee Min Ho) bị mẹ vợ đánh - 4

Choi Young Do chứng kiến khách sạn của gia đình mình bị điều tra

Preview tập 19

Những tình tiết tiếp theo của hai tập cuối The Heirs đang ẩn chứa nhiều điều bất ngờ và sẽ được ra mắt chính thức vào tối ngày thứ 4&5, 11 và 12/12 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Lee Min Ho Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN