Hotgirl “bánh giò” tham gia phim của Victor Vũ

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Dự kiến ngày 7/7 tới đây, “Quả tim máu”- bộ phim mới nhất của đạo diễn Victor Vũ sẽ được bấm máy.

Đây là bộ phim được xem là “cuộc hội ngộ 3 trong 1” với sự kết hợp của đạo diễn Victor Vũ, danh hài Thái Hòa, trên nền ý tưởng của vở hài kịch kinh dị hết sức thành công - Quả tim máu.

Chuyện phim kể về chàng rể “chui gầm chạn” hộ tống cô vợ mới cưới đi Đà Lạt sau ca phẫu thuật thay tim. Nhưng trái tim mới trong lồng ngực người vợ cứ đập không yên, đòi hỏi báo thù. Bóng ma một cô gái trẻ ẩn hiện, dẫn dắt đôi vợ chồng đi từ ám ảnh này sang hãi hùng khác để rồi phanh phui một bí ẩn… Thái Hòa sẽ vào vai cu Hù, anh chàng nhút nhát ôm mối tình thầm kín với cô gái đã chết. Mặc dù lấy cảm hứng từ vở kịch “Quả tim máu” nhưng bộ phim của đạo diễn Victor Vũ sẽ là một câu chuyện khác hoàn toàn với vở kịch, đặc biệt với kết cục không thể đoán trước.

Đạo diễn cho biết “Quả tim máu” là một bộ phim ly kỳ, huyền bí mang đậm phong cách của Victor Vũ, nhưng lại có nét duyên mới mẻ với diễn xuất của danh hài Thái Hòa.

Hotgirl “bánh giò” tham gia phim của Victor Vũ - 1

Các diễn viên chính của "Quả tim máu"

Trong dàn diễn viên trên, đáng chú ý là Nhã Phương (vai Linh). Là nữ diễn viên trẻ từng tham gia các phim Những Thiên Thần Áo Trắng (đạo diễn Lê Hoàng), Gia Đình Số Đỏ (đạo diễn Văn Công Viễn). Giải Top 3 cuộc thi Mỹ nhân Game thủ 2008. Gần đây, Nhã Phương tạo được dấu ấn rất đậm nét với đông đảo khán giả trẻ qua bộ phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò”.

Ngoài ra phim còn có sự tham gia của: Kim Xuân, Hữu Luân, Văn Tùng Yuki, Nancy Nguyễn, Vy Minh.

“Quả tim máu” của Victor Vũ dự kiến phát hành ngày 20/12/2013, góp không khí huyền bí cho mùa Giáng sinh năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Huyền ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN