Xác ướp "nàng tiên" đầy bí ẩn ở Mexico

Với cấu tạo cơ thể và khuôn mặt giống loài người, nhiều người cho rằng đây là xác ướp của một "cô tiên".

Chuyên gia nghiên cứu về các hiện tượng siêu nhiên Luisa Cid, Mexico đã công bố một đoạn phim tài liệu bao gồm những hình ảnh về xác một sinh vật có cấu tạo giống loài người. Nhiều giả định cho rằng đây là xác "cô tiên" hoặc một người tí hon.

Xác ướp "nàng tiên" đầy bí ẩn ở Mexico - 1

Hình dáng kỳ lạc của sinh vật được tìm thấy ở Mexico.

Xác ướp có hình dáng nhỏ, chỉ dài khoảng 30cm. Cơ thể có cấu tạo hai chân, hai cánh, hai cánh tay và bàn tay đầy đủ ngón. Thêm vào đó, khuôn mặt của sinh vật cũng mang nét tương đồng với loài người.

Xác ướp "nàng tiên" đầy bí ẩn ở Mexico - 2

Cấu tạo cơ thể gần giống loài người.

Xác ướp "nàng tiên" đầy bí ẩn ở Mexico - 3

Có đôi cánh giống loài dơi.

Xác ướp "nàng tiên" đầy bí ẩn ở Mexico - 4

Khuôn mặt như con người.

Được biệt, xác ướp kỳ lạ này được tìm thấy vào năm tháng 1/2010, trong một khu rừng ở Mexico, nhưng mãi đến cuối năm 2012 vừa qua, chủ nhân của xác ước bí ẩn mới quyết định công khai với giới truyền thông. Tuy nhiên danh tính của người này vẫn được giấu kín.

Theo nhà sinh vật học người Mexico Enrique Ortiz, đây cũng là một cơ thể sinh học thông thường. Tuy nhiên, chúng ta không thể biết chắc được về nguồn gốc chính xác của nó. Đây có thể là một loài động vật mới, một loài sinh vật vô danh loài người chưa biết tới, cũng có thể nó chỉ là một loài côn trùng, mà đây chỉ là một trường hợp đột biến gen kỳ lạ được phát hiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tri Thức Trẻ
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN