Video: Vừa mừng vì thoát được trăn, chủ nhà lại lo sốt vó vì hổ mang chúa mò vào nhà

Một gia đình phải gọi thợ bắt rắn 2 lần vì các "vị khách không mời" ghé thăm trong cùng một ngày. 

Video: Đội giải cứu khuất phục trăn và rắn hổ mang chúa mò vào nhà dân trong cùng một ngày. Nguồn: Viral Press

Vụ việc xảy ra vào ngày 25/6 tại tỉnh Chonburi, Thái Lan, nhưng video mới được trang Viral Press đăng tải.

Hôm đó, Panta Chuayket, 35 tuổi, đang làm việc nhà thì phát hiện một con trăn mò vào nhà. Người phụ nữ gọi ngay cho đội giải cứu bò sát địa phương. Con trăn nhanh chóng bị xử lý. 

Mọi chuyện tưởng chừng như đã xong xuôi thì sau đó vài giờ, đội giải cứu tiếp tục nhận được cuộc gọi của Panta. Lần này, mối nguy còn lớn hơn khi "vị khách không mời" mò vào nhà là một con rắn hổ mang chúa. 

Không giống con trăn, con rắn hổ mang chúa khó bắt hơn. Nó lẩn trốn kỹ khiến các thành viên đội giải cứu bò sát không thể tìm thấy dù đã kiểm tra các ngóc ngách trong nhà.

Sau 2 tiếng, con rắn hổ mang chúa mới lộ diện gần dây phơi quần áo. Nó cố gắng trườn về phía mái nhà nhưng không thoát khỏi dụng cụ bắt rắn của một thành viên đội giải cứu. 

Đội giải cứu cho rằng con rắn hổ mang mò vào nhà để săn mèo con nhưng chưa kịp "đi săn" thì bị chủ nhà phát hiện. "Tôi đã nghe rất nhiều về việc rắn bò vào nhà nhưng một con trăn và một con rắn trong cùng một ngày là quá sức chịu đựng với tôi. Tôi mừng vì chúng không cắn ai trước khi bị bắt", Panta nói. 

Nguồn: [Link nguồn]

Điều xảy ra 3 giây sau khi thợ bắt rắn tiếp xúc với hổ mang chúa dài 3,5m

Khi thấy thợ bắt rắn tiến lại gần, con rắn hổ mang chúa bành mang, dựng phần đầu lên đe dọa. Nhưng khi thợ bắt rắn từ từ đưa tay ra, con rắn độc như rơi vào trạng thái...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Viral Press ([Tên nguồn])
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN