Video: Kinh hãi cảnh bé trai cùng người đàn ông dùng tay không tóm gọn "bé Na" khổng lồ

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tuổi đang nắm đuôi con trăn và cố gắng đưa nó ra khỏi bụi rậm. Nhận thấy con trăn đang áp đảo người lớn tuổi, một cậu bé liền tham gia vào và cố tóm lấy cổ con rắn.

Nhìn vào hình ảnh trên đoạn video có thể nhận định đây là một con trăn có kích thước khá lớn, một người khó có thể khống chế được.

Sau một hồi hỗ trợ, cậu bé cũng tóm được phần đầu con trăn lớn cùng người đàn ông đưa con vật ra khỏi bụi rậm. 

Nguồn tin cho biết, vụ việc được ghi lại tại một ngôi làng ở Saligrama, bang Karnataka, Ấn Độ.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội X đã ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Đa số cư dân mạng tỏ ra choáng váng khi chứng kiến hành động táo bạo của hai người này. Tuy nhiên, một số người xem cảm thấy đây là cuôc giải cứu rất nguy hiểm và cậu bé không nên tham gia.

Được biết con vật này là giống trăn Ấn Độ hay Trăn đá Ấn Độ là một loài rắn lớn không có nọc độc có nguồn gốc từ tiểu lục địa Ấn Độ. Loài động vật này là một trong những loài trăn lớn nhất trên thế giới, có thể đạt chiều dài hơn 6,1 mét.

Loài bò sát này có hoa văn đốm đen hấp dẫn. Màu sắc của chúng giúp ngụy trang hiệu quả trong nhiều môi trường sống khác nhau. Đặc tính cũng những con trăn này là những nhà leo núi và bơi lội thành thạo, thích nghi tốt với môi trường đa dạng, từ đồng cỏ đến rừng.

Mặc dù nhìn chung khó nắm bắt và không gây hấn, nhưng sự xâm lấn của con người gây ra mối đe dọa đối với môi trường sống và dân số của chúng. Những nỗ lực bảo tồn đang được tiến hành để bảo vệ những loài bò sát này.

Nguồn: [Link nguồn]

Một con quạ bất ngờ tấn công bé trai đang chơi bóng trên đường. Tuy nhiên, nó đã nhanh chóng rút lui vì thấy cậu bé chạy về phía mẹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo An (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN