Video: Khoảnh khắc thằn lằn khổng lồ “đại náo”  cửa hàng tiện lợi

Những người có mặt tại một cửa hàng tiện lợi ở Thái Lan hết sức bất ngờ khi nhìn thấy một con thằn lằn dài tới 1,8 mét đang trèo lên các kệ để tìm thức ăn.

Theo Daily Mail, một con thằn lằn khổng lồ khiến nhiều người hãi hùng khi “đại náo” cửa hàng tiện lợi 7-Eleven ở Nakhon Pathom, Thái Lan, hôm 6.4.

Các nhân viên và khách hàng nấp đằng sau quầy thu ngân, khi con vật máu lạnh chạy quanh cửa hàng, làm rơi hết đồ ăn và thức uống.

Một nhân viên gọi điện báo cảnh sát. Các sỹ quan cảnh sát địa phương có mặt cùng các chuyên gia bắt bò sát để tóm gọn vị khách không mời.

Thằn lằn khổng lồ mò vào cửa hàng tiện lợi ở Thái Lan.

Thằn lằn khổng lồ mò vào cửa hàng tiện lợi ở Thái Lan.

Trong video, con thằn lằn liên tục cào vào tủ lạnh trước sự chứng kiến của các khách hàng. Không mở được tủ lạnh, con thằn lằn dài 1,8 mét quay sang một cái kệ gần đó.

Nó trèo lên tận ngăn cao nhất, làm rơi hết đồ ăn thức uống xuống đất. Một khách hàng có mặt ở cửa hàng tiện lợi nói: “Tôi vào đây mua ít đồ ăn vặt rồi thấy một con thằn lằn to lớn ở bên trong. Tôi muốn mua chai nước nhưng con thằn lằn đang đứng ở ngay đó”.

“Chúng là sinh vật rất nguy hiểm, đặc biệt khi tức giận. Vậy nên tôi giữ khoảng cách và lấy điện thoại ra ghi lại”, vị khách nói.

Con thằn lằn dường như đang tìm kiếm thức ăn.

Con thằn lằn dường như đang tìm kiếm thức ăn.

Đội cứu hộ có mặt tại hiện trường đem thả con thằn lằn khỏi cửa hàng tiện lợi. Con vật ẩn mình xuống một hố sâu gần đó.

Mặc dù bị thằn lằn “đại náo”, cửa hàng tiện lợi trên không ghi nhận bất cứ thiệt hại nào.

Con vật to lớn dường như gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thức ăn vào những tháng mùa khô. Thằn lằn thường sống ở kênh rạch, ao hồ. Thức ăn chủ yếu của chúng là cá, rắn, ếch và thức ăn thừa của con người.

Chúng rất nguy hiểm nếu bị chọc tức, vết cắn của thằn lằn có độc tính nhẹ, thường là tác nhân truyền các loại vi khuẩn gây hại.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Thằn lằn đối đầu rắn đuôi đỏ và rết độc, đối diện ”cửa tử” nhưng vẫn chiến đấu đến cùng

Một con thằn lằn rừng rậm Indonesia (tên khoa học: Lophosaurus dilophus) đã liên tục phải đối đầu những kẻ thù vô cùng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN