Video: Đang đi đường, người phụ nữ đèo trẻ nhỏ đâm thẳng vào đầu ô tô

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ đi xe máy đèo theo trẻ nhỏ bất ngờ lao thẳng vào đầu ô tô khiến người xem thót tim.

Theo đó, vụ việc được ghi lại vào khoảng 1h20 sáng 4/10. Thời điểm đó trên đường vắng các phương tiện qua lại, một người phụ nữ đầu không đội mũ bảo có chở theo trẻ nhỏ chạy trên đường. Đi song song là xe máy của một người đàn ông, người này cũng không đội mũ bảo hiểm.

Đang di chuyển, người phụ nữ bất ngờ đâm thẳng vào đầu chiếc ô tô lưu thông theo hướng ngược lại. Cú va chạm khiến bé gái ngồi trước giật mình, hoảng sợ, la khóc.

Ngay sau đó, người phụ nữ vội bế bé gái lên và bắt đầu xảy ra tranh cãi với người đàn ông chạy xe song song. Theo diễn biến trong clip thì dường như cặp đôi này đã xảy ra tranh cãi trước đó và hành động của người phụ nữ như một sự thách thức đối phương.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý. Hành vi của cặp đôi khiến số đông không khỏi bức xúc vì khiến đứa trẻ gặp nguy hiểm và gây ảnh hưởng tới người chạy xe ô tô. 

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Thót tim cảnh bé trai lạc giữa loạt ô tô lớn trên đường

Cậu bé may mắn đã được một cặp vợ chồng giúp đỡ trước khi một vụ tai nạn thương tâm có thể xảy ra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN