Trung Quốc: Người đàn ông tử vong do bị hút vào cống thoát nước ở bể bơi

Cách đây không lâu, một vụ tai nạn tại công viên nước "Vương quốc hạnh phúc Tử Kim Loan" thuộc huyện Đào Giang, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, đã khiến cộng đồng mạng kinh hoàng. Cụ thể, một người đàn ông đang bơi đã bị hút vào cống thoát nước của bể bơi, điều đáng nói, dù được cứu chữa ngay sau đó nhưng người này đã bị tử vong.

Theo đó, sau khi tin tức được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng đây chính là cốt truyện của bộ phim kinh dị bom tấn Final Destination - tạm dịch "Điểm đến cuối cùng". 

Hình ảnh nhân viên bể bơi cứu giúp người đàn ông.

Hình ảnh nhân viên bể bơi cứu giúp người đàn ông.

Theo những hình ảnh được lan truyền trên mạng, một du khách nam đã bị hút xuống cống thoát nước và anh không thể làm gì được. Nhiều nhân viên đã quây quanh bể bơi, cố gắng cứu giúp người đàn ông nhưng không thành. Sau khi đưa lên, người này đã bị tử vong.

Trước sự việc trên, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận:

"Đây không phải thần chết đến hay sao?"

"Tại sao không có lưới bảo vệ cống thoát nước?"

"Chuyện như này thường cuyên xảy ra. Tại sao cống không được bảo vệ bởi một hàng rào thép gai?", một số bình luận của cư dân mạng.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cho rằng cống thoát nước là một trong những điểm nguy hiểm ở bể bơi. Theo đó, hệ thống thoát nước thường nằm ở đáy bể hoặc các góc. Dù có được chăng dây lưới hay tấm nhôm chống rỉ thì lực hút vẫn mạnh, đặc biệt là khi xả nước hoặc thay nước.

Bể bơi tại Trung Quốc. Ảnh minh hoa.

Bể bơi tại Trung Quốc. Ảnh minh hoa.

Sau khi vụ việc xảy ra, công viên nước "Vương quốc hạnh phúc Tử Kim Loan" cũng đưa ra thông báo đóng cửa.

"Vì lý do bảo trì thiết bị, hiện công viên nước "Vương quốc hạnh phúc Tử Kim Loan" đang đóng cửa. Thời gian khôi phục sẽ được thông báo sau. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ảnh hưởng đến khách du lịch. Cảm ơn sự thông cảm của các bạn", công viên nước đưa ra thông báo chính thức.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái tử vong thương tâm vì họa từ “trên trời rơi xuống”

Cô gái tại Đài Loan (Trung Quốc) đang đứng chờ xe buýt thì bất ngờ bị cục nóng điều hòa nặng 30kg từ tầng 17 tòa nhà cạnh đó rơi trúng đầu dẫn đến tử vong thương tâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh (Yahoo) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN