Trăn "khủng" xuất hiện trong tiệc sinh nhật

Kỳ lạ hơn, ai cũng thích thú tới gần "con trăn" vàng cỡ bự này.

Con trăn vàng khổng lồ dường như không thể làm hại bất kỳ ai, nếu có thì cũng chỉ là một chút đau răng. Bởi lẽ, đó chính là chiếc bánh ngọt được tạo hình giống hệt một con trăn. Đây là món quà bất ngờ của mẹ dành cho cô bé Claudia, 6 tuổi trong ngày sinh nhật.

Trăn "khủng" xuất hiện trong tiệc sinh nhật - 1

Con trăn vàng khổng lồ dường như không thể làm hại bất kỳ ai

Cô Francesca Pitcher, 37 tuổi, quyết định tự tay làm một chiếc bánh kỳ lạ dành cho cô con gái Claudia nhân dịp sinh nhật lần thứ sáu. Cô bé muốn mẹ tặng một thứ gì đó đặc biệt trong ngày sinh nhật sau khi đi sở thú về.
 
Cô Francesca, người rất sợ rắn, đã dành ba ngày để tạo nên chiếc bánh có hình con trăn Burmese vàng siêu thực. Cô nghiên cứu rất nhiều về hình ảnh trăn Burmese trên Internet để tái hiện chính xác tới từng chi tiết.

Trăn "khủng" xuất hiện trong tiệc sinh nhật - 2
 
Chiếc bánh hệt như một con trăn Burmese đang cuộn tròn lại

Sáu chiếc bánh được nướng trước công đoạn điêu khắc và tạo hình da trăn. Cô quyết định chọn Burmese vì đây là một trong những loài trăn không nọc độc lớn nhất trên thế giới.
 
Bà mẹ đáng yêu này đã phải mất 12 tiếng dồng hồ để trang trí bánh trăn bằng chocolate trắng và phẩm màu thực vật đặc biệt để tạo hiệu ứng da trăn giống với thực tế nhất. Kết quả là, chiếc bánh hệt như một con trăn Burmese đang cuộn tròn lại.

Trăn "khủng" xuất hiện trong tiệc sinh nhật - 3
 
Ai cũng háo hứng để thưởng thức “thịt” trăn Burmese có vị ngọt

Tại bữa tiệc, Claudia và 26 khác mời rất bất ngờ. Ai cũng háo hứng để thưởng thức “thịt” trăn Burmese có vị ngọt. Thậm chí, họ còn tranh cướp để được ăn đầu trăn.

Trăn "khủng" xuất hiện trong tiệc sinh nhật - 4

Lũ trẻ tỏ ra rất thích thú với chiếc bánh, chúng không hề sợ hãi”

Cô Francesca, chủ một tiệm bánh ở Maidstone, Kent, Mỹ, chia sẻ: “Tôi rất sợ rắn, vậy nên để hoàn thành chiếc bánh này là cả một nỗ lực lớn. Sau khi con trăn nằm gọn trong hộp đựng bánh, tôi thậm chí còn không dám nhìn lại. Trong khi đó, lũ trẻ tỏ ra rất thích thú với chiếc bánh, chúng không hề sợ hãi”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Papai ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN