Thót tim cảnh cả gia đình ngã xuống đường do váy cuốn vào bánh xe máy

Cảnh tượng thót tim này được tài khoản YouTube của cảnh sát giao thông Cyberabad (Ấn Độ) chia sẻ.

Trong clip, một người đàn ông điều khiển xe máy chở theo vợ và 2 con đang lưu thông trên đường. Đột nhiên, phần chân váy bị gió thổi mắc vào bánh xe khiến người phụ nữ ngồi sau xe bị kéo ngã.

Người đàn ông điều khiển xe máy bị bất ngờ và không thể giữ thăng bằng. Cả chiếc xe đổ nghiêng sang phải. Một bé trai khoảng 5-6 tuổi lồm cồm bò dậy, trong khi người đàn ông vội đứng dậy và bế lên một đứa trẻ khác nhỏ hơn.

Dù cả gia đình đều không đội mũ bảo hiểm nhưng họ may mắn chỉ bị thương nhẹ. Chiếc ô tô di chuyển phía sau cũng kịp dừng lại khi phát hiện ra sự việc.

Đây không phải lần đầu tiên tai nạn xảy ra liên quan tới việc trang phục của người đi xe máy bị cuốn vào bánh xe. Cảnh sát Cyberabad khuyến cáo người dân không nên mặc các loại trang phục truyền thống, cụ thể là những loại váy dài, vì rất khó để giữ gọn khi ngồi trên xe nên dễ bị mắc vào bánh xe gây nguy hiểm.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Người đàn ông “chơi trội“ khi đi xe máy để bò ngồi phía trước

Cảnh tượng kỳ lạ này khiến người đàn ông trên xe ô tô phải bật cười, nhưng đồng thời cũng tạo nên một hình ảnh độc đáo về sự đa dạng và khác biệt của cuộc sống...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN