Ra mắt không khí sạch đóng lon

Mở lon không khí sạch và hít ba hơi thật sâu, bạn sẽ có cảm giác thư thái và thanh tịnh, ông Chen giới thiệu về sản phẩm của mình.

Cuối tuần vừa qua, người tiêu dùng Trung Quốc chính thức đón nhận sản phẩm mới của ông Chen Guanbiao, không khí sạch đóng lon. Sự kiện ra mắt này đã gây xôn xao dư luận, đồng thời như hồi chuông cảnh tỉnh về vấn nạn ô nhiễm không khí tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Ra mắt không khí sạch đóng lon - 1
 
Sản phẩm "không khí sạch đóng lon" do công ty ông Chen đăng ký bản quyền

Ban đầu, ông Chen dự định sẽ bán không khí sạch đóng lon tại một số cửa hàng lưu động tại Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu. Đúng như tên gọi, sản phẩm đơn thuần là một lon làm bằng nhôm, bên trong chứa không khí tinh khiết.

Ông Chen cho biết, ông đã cố gắng giới thiệu sản phẩm trước ngày Thế giới không Ô tô, 22/9, nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về vấn đề bảo vệ môi trường và tầm quan trọng của không khí sạch.

Ra mắt không khí sạch đóng lon - 2

"Mở lon không khí sạch và hít ba hơi thật sâu, bạn sẽ có cảm giác thư thái và thanh tịnh", ông Chen giới thiệu sản phẩm của mình.

Không khí được đóng lon theo công nghệ đặc biệt do công ty ông Chen đăng ký bản quyền. Thiết kế lon có nhiều khác biệt so với loại bao bì nước uống mà chúng ta thường thấy.

Ông Chen cho biết, trên mỗi lon không khí có gắn một con chíp điện tử. Loại không khí đóng lon chủ yếu được thu thập từ các khu vực ít bị ô nhiễm như Thanh Hải, Tứ Xuyên, Vân Nam, Tây Tạng, phía tây nam và tây bắc Trung Quốc.

Không khí trong hộp sản phẩm không được nén lại. Nhân viên của công ty ông Chen lắc tay ba lần để nạp không khí vào bên trong hộp. Khi không khí đã vừa đủ, nghĩa là ion ôxy đã đạt ngưỡng cực đại, chip điện tử tự động đóng nắp.

Ra mắt không khí sạch đóng lon - 3
 
Ông Chen cùng một trợ lý đã dùng búa để tiêu hủy nhiều xe máy điện vì nó gây ô nhiễm không khí nghiêm trọng. Ảnh: TP

Cũng trong buổi ra mắt không khí sạch đóng lon, ông Chen cùng một trợ lý đã dùng búa để tiêu hủy nhiều xe máy điện. Ông cho rằng, loại phương tiện này đang dẫn đến hệ quả ô nhiễm không khí nghiêm trọng.

“Mở lon không khí sạch và hít ba hơi thật sâu, bạn sẽ có cảm giác thư thái và thanh tịnh”, ông Chen nói về sản phẩm của mình.

“Tôi rất vui khi giúp được mọi người có trải nghiệm cuộc sống tinh khiết trong các khu vực không khí ô nhiễm”. Ông Chen đã đăng kí bản quyền sản phẩm của mình với tên gọi “Người tốt Chen Guangbiao”.

Mỗi lon không khí sạch được bán với giá 5 nhân dân tệ ( khoảng gần 17K). Trong ngày đầu ra mắt, ông Chen cho biết đã có hơn 1.000 lon không khí sạch được bán hết veo tại Thông Châu, Bắc Kinh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Papai (Ione)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN