Những kỷ lục về giới tính kỳ lạ nhất thế giới

Có những kỷ lục nghe có vẻ "bất khả thi" tuy nhiên vẫn tồn tại trên thế giới này.

1. Dương vật dài nhất thế giới

Bác sĩ Robert Dickinson đã ghi chép lại kích cỡ khổng lồ của dương vật lớn nhất thế giới vào khoảng đầu thế kỷ thứ 20. Được biết dương vật này có chiều dài 34cm và chu vi 16cm.

Những kỷ lục về giới tính kỳ lạ nhất thế giới - 1

Nhưng hiện nay, người còn sống sở hữu dương vật dài nhất thế giới là ông Jonah Falcon sống tại Brooklyn, Hoa Kỳ. Dương vật của ông có chiều dài khoảng 34,29cm nhưng kém dương vật huyền thoại kia về chu vi.

2. Âm đạo rộng nhất lịch sử loài người

Kỷ lục này thuộc về bà Anna Swan (1846-1888) người Scotland - một người phụ nữ khổng lồ. Bà có chiều cao 2,37m khi đã trưởng thành và chồng bà, ông Martin Bates cũng cao trên 2m. Họ trở thành đôi vợ chồng có chiều cao "khủng" nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại.

Những kỷ lục về giới tính kỳ lạ nhất thế giới - 2

Vào năm 1879, khi sinh nở, bà đã sinh ra đứa trẻ lớn nhất trong lịch sử loài người nặng gần 12kg và cao gần 90cm. Tuy nhiên, đứa trẻ đã không may qua đời, lúc này các bác sĩ cũng đã kịp đo lại chu vi của âm đạo người phụ nữ mới sinh này, bà có âm đạo rộng 48cm.

3. Người phụ nữ mắn đẻ nhất hành tinh


Bà Valentina Vassilyeva sống vào khoảng thế kỷ 18 ở Nga đã lập ra kỷ lục người phụ nữ sinh nở nhất nhất hành tinh. Trong cuộc đời, bà đã sinh ra 69 người con, trong số này gồm có 16 cặp song sinh, 7 ca sinh ba và có 4 lần sinh bốn. 67 trên tổng số 69 người con của bà Valentina đã sống tới tuổi trưởng thành.

Những kỷ lục về giới tính kỳ lạ nhất thế giới - 3

Hiện nay, kỷ lục thời hiện đại được giữ bởi bà Leontina Albina, khoảng 60 tuổi sống tại Chile, bà cho biết bà đã hạ sinh 64 người con. Tuy nhiên, kỷ lục về sinh nở mà không phải là song sinh thuộc về Livia Ionce tới từ Romania, cô hiện đang làm mẹ của 18 đứa trẻ.

4. Người có giữ khoảng cách phóng tinh xa nhất thế giới - 6 mét

Những kỷ lục về giới tính kỳ lạ nhất thế giới - 4

Horst Schultz đạt thành tích phóng tinh xa 6m với lượng tinh dịch khổng lồ. Không những thế anh ta còn giữ kỷ lục về vận tốc của tinh trùng khi phóng tinh. Tinh trùng của Horst bay với tộc độ 42,7 dặm/giờ (68,7 km/h)

5. Gái gọi già nhất thế giới - 82 tuổi

Những kỷ lục về giới tính kỳ lạ nhất thế giới - 5

Nhiều người cho rằng gái mại dâm là nghề có tuổi thọ cao nhất trong lịch sử loài người, tuy rằng những người hành nghề có tuổi thọ rất ngắn. Những cảnh sát ở Đài Bắc đã tiết lộ thông tin về một "ả đào" 82 tuổi với biệt danh "Bà Bà" là gái gọi già nhất lịch sử thế giới. Bà Chiu bắt đầu hành nghề vào khoảng 40 năm trước, để giữ miếng cơm manh áo bà Chiu đưa ra giá cạnh tranh chỉ bằng 1/20 giá của các cô gái khác trên thị trường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Dũng (TTVN)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN