Nhân viên nam mặc quần lót đỏ chạy bộ

Mới đây, một công ty bất động sản Trung Quốc đã cho nhân viên nam mặc quần lót đỏ trùm bên ngoài quần dài và thi chạy giữa đường, thu hút sự chú ý của hầu hết người qua lại trên đường.

Ngày 1/6 và 2/6 vừa qua, một công ty bất động sản ở Lư Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã phát động cuộc thi chạy bộ. Tuy nhiên, điều đặc biệt của cuộc thi là một số nam vận động viên lại được yêu cầu mặc... quần lót đỏ trùm ra ngoài quần dài. Bộ trang phục thi đấu của những vận động viên bất đắc dĩ này đã thu hút sự chú ý của hầu hết người dân qua lại trên phố.

Nhân viên nam mặc quần lót đỏ chạy bộ - 1

Nhân viên mặc quần lót đỏ bên ngoài quần dài khi chạy bộ

Nhân viên nam mặc quần lót đỏ chạy bộ - 2

Một trong những hình thức "khích lệ" bản thân kỳ lạ

Qua tìm hiểu, một nhân viên trong công ty cho biết, hoạt động này không phải do công ty tổ chức, mà do một số chi nhánh tự nghĩ ra. Trong đó, những người phải mặc quần lót là những nhân viên có thành tích không tốt. Họ làm vậy để thể hiện quyết tâm, khích lệ bản thân cố gắng và rèn luyện khả năng chịu áp lực trong công việc.

Nhân viên nam mặc quần lót đỏ chạy bộ - 3

Tuy nhiên nhiều người lên án, nói hành động này lố bịch, coi thường nhân viên.

Tuy đã đưa ra lời giải thích rõ ràng, nhưng cách thức rèn luyện bản thân kỳ quặc này vẫn nhận được rất nhiều phản hồi không tốt từ phía dư luận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Thức Trẻ
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN