Loại rượu đổ qua ngực phụ nữ trước khi đóng chai

Một công ty sản xuất rượu tại Đức mang tên G-Spirits gần đây đã cho ra mắt một dòng sản phẩm rượu được đổ xuống ngực của một số phụ nữ vô cùng nóng bỏng trước khi được đóng chai.

Điều này gây nên một cuộc tranh cãi khi một bên cho rằng, đây chỉ là một chiêu tiếp thị rẻ tiền trong khi một số người khác coi đây là những sản phẩm cao cấp thực sự.

Loại rượu đổ qua ngực phụ nữ trước khi đóng chai - 1
 
 Dòng rượu mới của hãng G-Spirits sẽ được đổ qua ngực của những người mẫu xinh đẹp trước khi đóng chai.

Có ý kiến cho rằng loại rượu mới này là thức uống "nóng bỏng" nhất trên thế giới.

Alexa Varga - một phụ nữ sexy và là người chiến thắng trong cuộc thi Playmate of the Year 2012 của Hungary là một trong 3 người mẫu xinh đẹp sẽ đổ rượu lên ngực của mình. 
 
Việc làm thế nào những nhà sản xuất có thể đóng chai các loại đồ uống sau khi chúng được đổ lên người những người mẫu quyến rũ hiện chưa được làm rõ. Tuy nhiên, có vẻ như những người tiêu dùng nam giới không quan tâm lắm đến điều đó.
 
Những sản phẩm này có giá khoảng 150 - 180 USD (tương đương 3,1 - 3,8 triệu VND). Hãng sản xuất G-Spirits cho biết, những sản phẩm này phù hợp với các tiêu chuẩn về vệ sinh thực phẩm và không chống lại các quyền lợi của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, chúng chỉ được sản xuất với số lượng nhỏ, hạn chế nếu nhu cầu tăng cao, G-Spirits cho biết sẽ tiếp tục sản xuất thêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nuni (TTVN)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN