Kỳ quặc người đàn ông cưới…pizza về làm vợ

Một người đàn ông Nga đã quyết định chọn bánh pizza trở thành người bạn đời trăm năm của mình.

Không phải là một hình tượng ẩn dụ khi quyết định chọn pizza làm bạn đời, một người đàn ông giấu tên tại Nga đã tổ chức một đám cưới thực sự với 1 chiếc bánh pizza, sau khi quá chán nản với cuộc sống độc thân.

Lễ cưới kỳ lạ đã diễn ra trong một tiệm bánh pizza ở thành phố Tomsk, miền nam nước Nga.

Kỳ quặc người đàn ông cưới…pizza về làm vợ - 1

Lễ cưới giữa anh chàng người Nga và "cô vợ Pizza"

Chú rể mới cưới này đã thừa nhận rằng anh ta không hề phát cuồng vì “cô dâu” của mình nhưng ý tưởng này đã nảy ra khi anh cảm thấy quá mệt mỏi trong việc cải thiện mối quan hệ giữa người với người.

Anh chàng người Nga này đã chia sẻ: “Trên một phương diện nào đó, tôi nhận ra một nửa số bạn bè của tôi cho rằng kết hôn là tốt hơn, trong khi số còn lại bảo vệ quan điểm độc thân vẫn tốt hơn. Tôi nhận thấy tình yêu giữa hai con người quả thật là điều phức tạp nhất trên thế giới này. Tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi tôi có tình yêu vô bờ bến cùng thực phẩm, vì thế nên tôi nhận ra tình yêu tôi dành cho thực phẩm mới thật sự là một tình yêu vững bền. Pizza sẽ không bao giờ từ chối hay phản bội lại bạn. Nói rất thẳng thắn và chân thành, tôi rất yêu pizza”.

Kỳ quặc người đàn ông cưới…pizza về làm vợ - 2

Người đàn ông này cảm thấy tình yêu giữa người với người quá phức tạp

Tất nhiên là chính quyền tại Nga đã từ chối việc đăng ký hết hôn bất thường tại các cơ quan và nhà thờ cũng không đồng ý cho đám cưới quái gở này.

Vì vậy, lễ cưới đã được tổ chức tại một trong những tiệm pizza tại thành phố.

Quản ký và đầu bếp của nhà hàng đã tìm cách để lấy được cho người dàn ông này một giấy đăng ký kết hôn và “cô dâu pizza” thì được phủ bằng một tấm voan cô dâu.

Đầu năm nay, một phụ nữ người Mỹ có tên Linda cũng đã làm lễ kết hôn với một đường tàu lượn siêu tốc được đặt tên là Bruce. Khi xuất hiện trên truyền hình, cô này đã chia sẻ: “Mỗi người phụ nữ đều có một mẫu đàn ông lý tưởng riêng nhưng tôi thì thích những người đàn ông với cá tính đầy màu sắc. Bruce thật tuyệt vời”.

Thêm một vài hình ảnh trong "đám cưới":

Kỳ quặc người đàn ông cưới…pizza về làm vợ - 3

Người đàn ông đang viết giấy đăng ký kết hôn

Kỳ quặc người đàn ông cưới…pizza về làm vợ - 4

Dành tặng "cô dâu" một nụ hôn say đắm

Kỳ quặc người đàn ông cưới…pizza về làm vợ - 5

Đám cưới được tổ chức với đầy đủ nghi thức

Kỳ quặc người đàn ông cưới…pizza về làm vợ - 6

"Cô dâu Pizza" thậm chí còn có một chiếc khăn voan trùm đầu

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi (Theo Mirror) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN