Khỏa thân đi xe đạp 1 bánh tài tình

Các nhân viên cảnh sát ở miền Đông Nam bang Texas (Mỹ) đã bắt giữ một người đàn ông vô tư cưỡi xe đạp 1 bánh đi dạo trong tình trạng trên người không có một mảnh vải che thân.

Người đàn ông có hành động bất thường được xác định là ông Jospeh Farley (45 tuổi). Sau khi những người qua đường phát hiện sự việc, họ đã gọi điện tới đồn cảnh sát ở Kemah, gần thành phố Houston. Jospeh sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ.

Không biết vì lý do gì mà ông Jospeh Farley đã tới cầu Kemah (cách thành phố Houston hơn 32 km) cởi bỏ hết quần áo trên người và vứt lại ngay chân cầu rồi cưỡi xe đạp một bánh dạo chơi trước khi bị cảnh sát bắt lại.

Khỏa thân đi xe đạp 1 bánh tài tình - 1

Cảnh sát trưởng Greg Rikard ở Kemah cho biết: “Jospeh nói rằng ông ấy thích được như vậy. Chúng tôi thực sự không biết mục đích của ông ấy, thật lạ thường. Chúng tôi không còng tay, mà chỉ yêu cầu ông ấy quay vòng xe lại, ghé vào bên mép đường để tránh những ánh mắt tò mò của người đi đường”.

Ông Jospeh Farley bị bắt và buộc tội vô cớ cởi bỏ quần áo nơi công cộng và sau đó đã phải nộp khoản tiền phạt 1.500 USD.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Kiên ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN