Ghi lại vật thể không xác định tại Hàn

Hình ảnh vật thể được cho là UFO xuất hiện trên bầu trời Hàn Quốc được quay lại trong 1 video.

Vào ngày 31/7, Trung tâm phân tích nghiên cứu UFO Hàn Quốc cho biết cụ thể sự việc nêu trên. Vào khoảng 7h 21 phút tối ngày 28/7 vừa qua (theo giờ địa phương), ông Ho-jun được mệnh danh “tay săn UFO” trong khi quay hình trên không trung đã quay lại được hình ảnh một vật thể bay không xác định.

Khu vực vật thể có màu sáng trắng, bay lượn tự do với tốc độ cực nhanh là tại Sungnam, thành phố Kyungkido. Đoạn phim được quay trong khoảng 18 giây ngắn ngủi, cho thấy tốc độ tên lửa của vật thể này.

Ghi lại vật thể không xác định tại Hàn - 1

Hình ảnh về vật thể lạ trên bầu trời Hàn Quốc

Tuy nhiên, phía Trung tâm phân tích nghiên cứu UFO Hàn Quốc lại cho rằng, có thể ông Ho-jun đã sai sót khi đặt chế độ máy quay gây nên sự hiểu lầm về việc có vật thể bay chuyển động với tốc lực mạnh.

Phía Trung tâm cũng giải thích, “UFO sẽ phát ra một thứ ánh sáng rất trong và nó tự phát quang chứ không phải phát sáng do phản xạ từ ánh mặt trời. Vật thể này có thể là một phương tiện hàng không. Vì ánh nắng mặt trời nên sự phản quang nhất thời gây ra sự ảo ảnh về mắt”.

Trong khi đó, ông Ho-jun lại khẳng định, ông phát hiện ra một vật thể chiếu sáng đứng im trên bầu trời vào khoảng tầm 7h 20 phút tối hôm đó. Ông tiếp tục quan sát trong chừng khoảng 1 phút khi thấy nó đứng im như vậy. Khi vật thể đó bắt đầu chuyển động, ông đã lấy máy quay lại. Theo ông Ho-jun, ông đã quan sát thấy vật thể bay này trong 2 phút 7 giây.

Video: Vật thể không xác định tại Hàn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN