Gã đàn ông giả nữ sinh "giăng bẫy" ông lão U70 để lừa cả tình lẫn tiền

Theo Jiupai News, người đàn ông tên Tiêu (65 tuổi, sống ở Hồ Nam, Trung Quốc) đã mất 100 nghìn nhân dân tệ (khoảng 335 triệu đồng) do bị một người đàn ông thất nghiệp họ Phùng đóng giả nữ sinh lừa tình. Tòa án tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc kết án Phùng 3 năm tù vì tội lừa đảo.

Được biết, Phùng gặp ông Tiêu 2 năm trước trong một phòng chat trực tuyến và tự nhận là nữ sinh viên đại học 20 tuổi. Hai người này phát sinh quan hệ lãng mạn trên mạng. Phùng dụ dỗ, moi tiền ông Tiêu vào bằng cách nói mình sức khỏe kém nhưng không đủ tiền để điều trị.

Dù liên lạc trên mạng xã hội Trung Quốc suốt hai năm nhưng hai người chưa bao giờ gặp mặt trực tiếp. Phùng trìu mến gọi ông Tiêu là “chồng” trong suốt cuộc trò chuyện của họ và luôn nhắn tin cho ông với giọng điệu nũng nịu.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thông tin từ tòa án, cho biết ông Tiêu đã chi tổng cộng 32 nghìn nhân dân tệ (tương đương 107 triệu đồng) để mua đồ ăn cho Phùng và 70 nghìn nhân dân tệ (tương đương 234 triệu đồng) cho các khoản khác như mua điện thoại di động, điều trị y tế, học phí.

Người đàn ông chỉ phát hiện mình bị lừa sau khi cháu trai tỏ thái độ nghi ngờ về mối quan hệ này. Ông báo cảnh sát điều tra về người mình đang hẹn hò. Sau đó, cảnh sát bắt Phùng tại một bệnh viện tâm thần.

Sau khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người chế nhạo mối quan hệ kỳ quái này: “Điều đó chứng tỏ chỉ có đàn ông mới hiểu được đàn ông”; "Tôi bật cười khi thấy hai người đàn ông gọi nhau là vợ chồng"; "Tội cho ông lão 65 tuổi quá, già rồi còn yêu 'trẻ trâu' để rồi bị lừa cũng không biết"...

Những vụ lừa tình qua mạng kiểu này không quá hiếm ở Trung Quốc. Cách đây không lâu, theo SCMP, một quý bà 51 tuổi giả ở Quảng Tây, Trung Quốc bị giam giữ và cáo buộc lừa đảo hẹn hò qua mạng sau khi người này giả mạo cô gái 27 tuổi để hẹn hò online với người bạn giàu có của con trai mình và liên tục "moi" tiền anh ta, tổng cộng gần 2,7 tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

”Thánh hẹn hò qua mạng TQ”: Lừa tình mẹ, hẹn hò con trai rồi lừa tiền cả hai

Gã đàn ông tiếp cận người phụ nữ trung tuổi rồi sau đó còn hẹn hò cả với con trai của người phụ nữ này. Trong thời gian hẹn hò gần 5 năm, gã đàn ông liên tục lừa tiền...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Linh (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN