Du khách chụp được ảnh quái vật hồ Loch Ness?

Sự kiện: Bí ẩn thế giới

Một nữ du khách cho biết cô đã chụp được ảnh của quái vật bí ẩn trong hồ Loch Ness ở Scotland.

Du khách chụp được ảnh quái vật hồ Loch Ness? - 1

Vật thể màu xanh bí ẩn trên hồ Loch Ness ở Scotland.

Trong khi đang ăn trưa cùng chồng và 3 con nhỏ ngoài ban công phòng nghỉ khách sạn, cô Calley Tulleth, 28 tuổi, đã nhìn thấy gợn sóng lăn tăn bí ẩn trên mặt hồ Loch Ness ở Scotland. Ngay lập tức, cô lấy điện thoại để chụp lại cảnh tượng đó.

“Tôi đang ăn trưa trên ban công nhìn ra hồ Loch Ness, thì đột nhiên nhìn thấy vật thể màu xanh bơi trên mặt hồ”, bà mẹ của 3 đứa con cho biết. “Tôi lấy điện thoại di động và chụp một số tấm ảnh. Khi tôi cố gắng chụp gần hơn, vật thể bí ẩn đã biến mất. Nó trông giống như quái vật Loch Ness”.

Theo trang web chuyên về quái vật Loch Ness, 5 dấu hiệu cho thấy sự tồn tại của quái vật này đã được ghi nhận từ đầu năm 2016 đến nay. Các thành viên của trang web này tin rằng quái vật  Loch Ness không chỉ là một truyền thuyết.

Du khách chụp được ảnh quái vật hồ Loch Ness? - 2

Những "chiếc bướu" có kích thước bằng nhau đang di chuyển trên hồ Loch Ness trong đoạn video của Bligh.

Hồi tháng 6.2016, du khách Tony Bligh cũng ghi lại được vật thể bí ẩn chuyển động dưới mặt nước hồ Loch Ness. Đoạn video do này sau đó đã thu hút được hơn 76.000 lượt xem trên mạng xã hội YouTube.

Nhưng người dân địa phương cho rằng vật thể lạ trong video do du khách Bligh ghi lại chỉ là các gợn sóng phía sau một chiếc thuyền di chuyển trên hồ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Bí ẩn thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN