Đi vòng quanh TG làm đám cưới 30 lần

Một cặp đôi ở Anh yêu thích đám cưới đến nỗi đã tổ chức cưới 22 lần và cho biết sẽ tổ chức thêm 8 lần cưới nữa.

Alex Pelling, 32 tuổi và Lisa Grant, 30 tuổi, đã biết nhau hơn 11 năm và hẹn hò trong 6 năm. Trong lúc tìm kiếm địa điểm tổ chức đám cưới, cặp đôi đã nảy ra ý tưởng đi vòng quanh thế giới và sẽ tổ chức lại đám cưới ở mỗi quốc gia mà họ đến và làm theo đúng phong tục cưới của nơi đó.

“Những kiểu tổ chức cưới xin ở Anh không phù hợp với mong muốn của chúng tôi, vì thế chúng tôi quyết định tìm nơi lý tưởng để tổ chức đám cưới trong lúc chúng tôi đi du lịch”, cặp đôi tâm sự.

Đi vòng quanh TG làm đám cưới 30 lần - 1

Hình ảnh đám cưới của cặp đôi Alex Pelling và Lisa Grant tại Guatemala

Trong hai năm qua, họ đã đi du lịch vòng quanh thế giới và có nhiều kỉ niệm đặc biệt trong mỗi chuyến đi. Họ đã bơi cùng cá heo ở Hawaii, đóng giả ma cà rồng ở Los Angeles, ngồi trên lưng ngựa ở Banff, Canada vân vân. Và họ cho biết đang có kế hoạch tổ chức đám cưới 8 đám cưới nữa.

Để có thể đi du lịch, Alex và Lisa đã bán cửa hiệu sửa xe hơi và cả nhà mình và họ quản lý tài chính hết sức chặt chẽ. Cặp đôi mua một chiếc xe hơi cắm trại 25 năm tuổi và đặt tên là Peggy. Đến nay, cặp vợ chồng đặc biệt này đã đi được 55.000 km.

“Ngân sách rất eo hẹp nhưng chúng tôi cố gắng xoay xở. Tất nhiên chi phí lớn nhất của chúng tôi là nhiên liệu và chúng tôi đi mua sắm ở các chợ địa phương 1 tuần một lần để giảm chi phí”, anh Pelling nói.

Các đám cưới của cặp đôi được tổ chức với sự giúp đỡ của nhiều người từ thợ chụp ảnh, các nhà cung cấp, các thành viên trong gia đình và những người mà họ gặp.

“Mọi người giúp đỡ chúng tôi miễn phí hoặc với chi phí thấp nhất vì họ muốn chúng tôi làm lan tỏa tình yêu của mình và được là một phần trong chuyến phiêu lưu của chúng tôi”, chị Grant cho biết.

Pelling và Grant có một blog để chia sẻ thông tin về các chuyến đi và hình ảnh về các đám cưới của mình. Mọi người cũng có thể tham dự đám cưới của cặp đôi này nếu gửi đề nghị vào blog của họ.

“Nếu có điều gì khiến các bạn cảm thấy mình và người yêu thuộc về nhau là vượt qua chuyến đi này mà chưa một lần cãi vã. Chúng tôi vẫn cảm thấy hồi hộp mỗi khi tổ chức đám cưới!”, cặp đôi hạnh phúc chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tùng Lâm ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN