Đi khám mắt, bác sỹ bắt... cởi đồ

Một cô gái trẻ tại huyện Vưu Khê, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) bị sưng mắt nên đi khám. Ai ngờ, bác sỹ tại đây không những vén áo đo nhịp tim mà còn bắt cô cởi quần khám trĩ.

Nạn nhân của vụ việc hoang đường này là Tiểu Trương, 21 tuổi. Hành động bất nhã của bác sỹ 53 tuổi tại một phòng khám thuộc quận Tấn An, thành phố Phúc Châu, Trung Quốc khiến cô gái trẻ rơi vào tình cảnh ngượng ngập, khó xử.

May mắn thay, chị gái của Tiểu Trương sau khi nhận được được thoại cầu cứu của em gái, đã nhanh chóng tìm tới phòng khám này để can thiệp.

Đi khám mắt, bác sỹ bắt... cởi đồ - 1

Phòng khám nơi bác sỹ "dê xồm họ Dư hành nghề

Sau sự cố này, cô gái 21 tuổi bị áp lực nặng nề, chỉ trốn trong nhà, mắt sưng vù vì khóc. Theo tiết lộ của chị gái Tiểu Trương, họ là người huyện Vưu Khê, thành phố Tam Minh. Cô này chỉ tới Phúc Châu khoảng ba ngày nay.
 
Tiểu Trương cho biết, cô tìm tới phòng khám Bân An để kiểm tra mắt bên phải có dấu hiệu sưng phù. Tiếp đón cô là một bác sỹ nam, ngoài 50 tuổi, họ Dư. Sau khi kết luận nguyên nhân là do bốc hỏa, vị bác sỹ này bắt đầu giở trò sàm sỡ Tiểu Trương.

Ông Dư lý giải, bản thân là bác sỹ đông y. Theo quan niệm của đông y, bốc hỏa trong người có thể dẫn tới bệnh trĩ, nên mới yêu cầu bệnh nhân cởi quần để thăm khám. Bác sỹ này khẳng định, ông ta không hề động chân động tay cởi quần của Tiểu Trương mà để cô tự làm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hạnh ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN