Đi chữa đau lưng ở phòng khám vật lý trị liệu, nữ bệnh nhân không ngờ bị sàm sỡ

Hành vi sàm sỡ nữ bệnh nhân của một nhà vật lý trị liệu diễn ra không chỉ một lần.

Hình ảnh minh họa vị trí của nữ bệnh nhân khi bị sàm sỡ. Ảnh: DM

Hình ảnh minh họa vị trí của nữ bệnh nhân khi bị sàm sỡ. Ảnh: DM

Theo hãng AAP (Úc), vụ việc xảy ra với một nữ bệnh nhân trẻ tại thành phố Sydney, bang New South Wales, Úc, vào tháng 7/2018 nhưng tới tháng 9 năm nay mới kết án.

Năm 2018, Oscar Yildirim, nhà vật lý trị liệu ở Úc, điều trị cho một nữ bệnh nhân bị bệnh đau lưng tại phòng khám 2 lần. 

Ba ngày sau lần khám bệnh thứ 2, nữ bệnh nhân khiếu nại với giới chức địa phương về hành vi của Yildirim. Nhà vật lý trị liệu bị cáo buộc 2 lần kéo mạnh quần lót của nữ bệnh nhân xuống khi cô đang nằm, để lộ phần nhạy cảm. 

"Em cảm thấy không thoải mái trong buổi đi chữa bệnh hôm nay", nữ bệnh nhân nhắn cho chồng sau buổi đi khám chữa lần 2. Khi chồng gặng hỏi, nữ bệnh nhân nhắn lại: "Em cảm thấy không an toàn".

Tháng 9/2021, Tòa dân sự và Hành chính New South Wales (NCAT) có đủ bằng chứng và kết luận Yildirim có hành vi thiếu chuẩn mực khi khám chữa cho nữ bệnh nhân. 

Tháng 9/2022, sau khi hoàn tất các thủ tục, NCAT đã đình chỉ giấy phép hành nghề vật lý trị liệu của Yildirim trong 6 tháng. Hết thời hạn này, Yildirim còn bị cấm vĩnh viễn điều trị cho các nữ bệnh nhân. Nhà vật lý trị liệu Úc có 24 tháng để khiếu nại về bản kết án này.

Nguồn: [Link nguồn]

Bị khách nam sàm sỡ, vũ nữ thoát y quyết đòi công bằng

Thái độ và cách hành xử của chủ câu lạc bộ thoát y khiến vũ nữ bất bình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN