Cụ ông 74 tuổi cưới dê ở nhà thờ Quỷ

Aparecido Castaldo, một thợ đục đá đã nghỉ hưu người Jundiai, Brazil, đã quyết định cưới nàng dê Carmella cưng. Không có mục sư Thiên Chúa Giáo nào đồng ý tiến hành lễ cưới này nên Aparecido và “người thương” sẽ cưới nhau trong một nhà thờ của quỷ sa tăng, Nhà thờ Quỷ.

Có nhiều người từng kết hôn với thú cưng trước đây. Mặc dù trong hầu hết các trường hợp đó, lễ cưới chỉ là một nghi thức mang tính tượng trưng được thực hiện quy mô gia đình hoặc bạn bè. Tuy nhiên, cụ ông 74 tuổi, góa vợ và có 7 người con lại muốn được về với nàng dê Carmela trong nhà thờ và được tiến hành bởi một mục sư.

Không may cho họ, không có nhà thờ nào đồng ý với yêu cầu lạ thường này. Vì vậy Aparecido đã liên lạc với Toninho do Diabo - người bạn cũ là một trong những người thờ cúng quỷ Satan nổi tiếng ở Brazil.

Lễ cưới dự kiến sẽ diễn ra vào nửa đêm ngày 13/10 tại nhà thờ của Quỷ ở Sao Paolo. “Chỉ có nhà thờ của chúng tôi mới chấp nhận tình yêu giữa người và thú vật vì chúng tôi không có thành kiến”, Toninho cho biết.

Cụ ông 74 tuổi cưới dê ở nhà thờ Quỷ - 1

Aparecido Castaldo và vợ tương lai

Aparecido đã yêu nàng dê cưng được hai năm và dường như nàng cũng đồng ý làm mẹ kế của 7 người con của ông - những người sẽ tham dự hôn lễ của bố. Mặc dù đám cưới sắp diễn ra đang gây rất nhiều tranh cãi trong vùng và khiến cho nhiều nhà hoạt động thú quyền nổi giận nhưng Castaldo cho biết họ không định có một đêm tân hôn. Ông chỉ cần một người bạn đời và Carmella là hoàn hảo.

Bất cứ khi nào có người bảo tôi đang làm sai điều gì thì nàng dê đều im lặng. Tôi xin tiền đi shopping thì nàng cũng im lặng.” - Aparecido nói về "cô dâu tương lai".

Sau đám cưới ngày 13/10 tới, Aparecido dự định sẽ ăn mừng đoàn viên với Carmela bằng một bữa tiệc thịt quay nhưng chắc chắn sẽ không có thịt dê.

Cụ ông 74 tuổi cưới dê ở nhà thờ Quỷ - 2

Aparecido Castaldo và "vợ tương lai"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lão Dị ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN