Cô gái trẻ bị bạn trai bắt cóc để trả thù chuyện chia tay, hành động sau đó gây phẫn nộ tột cùng

Một nam thanh niên bị cáo buộc bắt cóc bạn gái cũ, và còn xăm tên mình lên mặt nạn nhân để trả thù.

Mới đây, vụ việc một cô gái trẻ bị bạn trai cũ bắt cóc và xăm tên lên mặt đang khiến cộng đồng mạng vô xùng xôn xao.

Theo đó, nạn nhân tên Tayane Caldas (18 tuổi) sinh sống ở bang Sao Paulo. Khi đang trên đường đến trường vào ngày 21/5 vừa qua, cô gái đã bị bạn trai cũ Gabriel Coehlo (20 tuổi), tiếp cận và ép cô lên xe của gã.

Lo sợ bị tấn công nếu như không nghe lời, cô gái trẻ buộc phải ngồi vào xe và bị đưa tới nhà của Coelho ở quận Taubaté. Tại đây, một bi kịch đã xảy ra với Tayane. Gã bạn trai cũ đã xăm lên mặt cô gái trẻ toàn bộ tên đầy đủ của hắn dọc từ tai xuống cằm ở bên phải khuôn mặt cô gái khiến cô vô cùng đau đớn.

Tayane Caldas bị bạn trai cũ xăm họ tên đầy đủ của hắn lên mặt.

Tayane Caldas bị bạn trai cũ xăm họ tên đầy đủ của hắn lên mặt.

Một hôm sau khi không thấy con gái về nhà, mẹ của Caldas đã báo cáo vụ mất tích của con cho cảnh sát địa phương biết. Sau đó cảnh sát đã truy tìm dấu vết nạn nhân và tìm thấy cô đang ở nhà bạn trai cũ.

Gabriel Coelho đã bị bắt ngay sau đó mặc dù cha anh ta bao biện rằng Tayane rất vui vẻ khi để con trai mình "xăm toàn bộ tên tuổi lên mặt cô".

Ngoài hành vi phạm tội mới gây ra cho bạn gái cũ, Coelho còn bị cáo buộc không tuân thủ lệnh cấm lại gần do cô Caldas từng xin tòa án cấp vào năm 2021 và trong năm nay. "Tôi sợ anh ta. Như luật pháp ngày nay, mọi người biết rằng thời gian ngồi tù không đủ dài, và trong tình huống của mình, tôi sợ hãi bạn trai cũ”, cô Caldas nói.

Câu chuyện kinh hoàng của Caldas sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đã có rất nhiều ý kiến góp ý giúp cô gái trẻ xóa hình xăm trên khuôn mặt. Nhờ đó, cô gái đã tiến hành xóa hình xăm bằng laser vào tuần trước. Ngoài hình xăm trên mặt, Caldas còn muốn xóa hai hình xăm khác có tên Coelho khỏi cơ thể của mình.

Tayane đang nỗ lực xóa hình xăm trên mặt. 

Tayane đang nỗ lực xóa hình xăm trên mặt. 

Được biết, hai người bắt đầu hẹn hò vào năm 2019. Thời gian đầu, cặp đôi vô cùng vui vẻ. Thế nhưng khoảng sau một năm tìm hiểu, Coelho, vốn là một thợ xăm, bắt đầu có hành vi bạo hành và tấn công bạn gái, điều đã khiến mẹ Caldas khuyên chia tay.

Hai người đường ai nấy đi khoảng trong 8 tháng trước khi nối lại quan hệ vì Coelho hứa sẽ sửa đổi. Tuy nhiên, tên bạn trai cũ vẫn chứng nào tật nấy. Mặt khác, cô gái đã tìm đủ mọi cách tránh xa chàng trai, thậm chí còn đưa đơn lên tòa.

Tayane được bố mẹ gửi tới nơi khác sinh sống để tránh mặt bạn trai cũ trong vài tháng. Ngay khi, nữ sinh này trở lại quê nhà, Coelho lại bắt đầu đe dọa cô. Và mới đây nhất, vụ bắt cóc và cố tình xăm tên mình lên mặt bạn gái cũ đã khiến gã đàn ông tiếp tục đối diện phán quyết, có thể một án tù giam từ tòa án.

Nguồn: [Link nguồn]

Tự ý chọc thủng bao cao su của bạn trai, người phụ nữ đối viện vành móng ngựa

Người phụ nữ 39 tuổi đã bị tuyên án 6 tháng tù treo vì hành động cố ý phá hỏng bao cao su của bạn trai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN