Cô gái hùng hổ tấn công tài xế xe buýt, lý do khó lòng chấp nhận

Không chỉ đạp mạnh chân vào vị trí gần vô lăng, cô gái còn ngồi lên đùi và đánh tới tấp tài xế trong lúc xe đang di chuyển.

Mạng xã hội xứ Trung mới đây lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một cô gái trẻ hành hung nam tài xế xe buýt. Được biết, sự việc xảy ra trên một chuyến xe ở Trấn Giang, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc).

Hôm đó, một cô gái mặc áo hồng, vay đen bước lên xe và ngỏ ý muốn tài xế giúp chuyển đồ lên và sẽ có người ở trạm dừng kế tiếp lấy hàng. Tuy nhiên, tài xế đã từ chối yêu cầu của cô gái vì theo quy định, xe buýt không được nhận đồ vật gửi từ khách hàng.

Sau một hồi thương lượng, cô gái đi xuống phía đuôi xe và nhờ một ông lão chuyển đồ giúp. Lúc này, do xe buýt đã dừng hơn 1 phút, phía sau lại có xe khác tới, các xe bấm còi ra hiệu di chuyển nên tài xế đã nhấn ga cho xe rời khỏi trạm dừng.

Cho rằng tài xế cố ý làm khó mình, cô gái lập tức “nổi cơn tam bành”, lao lên khu vực đầu xe rồi đạp mạnh vào vị trí gần vô lăng. Chưa dừng lại ở đó, cô gái còn ngồi vào đùi nam tài xế, dùng tay, chân đánh người đàn ông này tới tấp.

Do cô gái quá hung hăng nên tài xế xe buýt buộc phải cho xe dừng lại để giải quyết sự việc, tránh gây ra sự cố ngoài ý muốn. Toàn bộ hành động quá đáng của cô gái đã bị camera hành trình ghi lại.

Không chấp nhận được thái độ của cô gái với tài xế xe buýt, ông lão định chuyển đồ giúp cô gái liền ném trả túi đồ. Không lâu sau đó, cơ quan chức năng cũng có mặt và đưa cô gái về trụ sở làm việc vì tội hành hung người khác.

Nguồn: [Link nguồn]

Ông lão mắng nhiếc bé trai vì không nhường ghế xe buýt, người bố đáp trả sâu cay khiến tất cả nể phục

Cách hành xử văn minh và cứng rắn của ông bố đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo dân mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Kim (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN