CLB thoát y trả tiền cho vũ nữ sinh viên

Những vũ nữ ở đây có thể vừa "làm việc", vừa học tập như các nữ sinh bình thường...

Mới đây, câu lạc bộ Leopard's Lounge tại Windsor, Southwestern Ontario, Canada đã có một quyết định gây sốc khi tuyên bố sẽ giúp các cô gái đóng học phí đại học nếu làm việc tại đây. Hành động này là bước đi khá thông minh sau khi những thay đổi trong luật nhập cư đã khiến câu lạc bộ mất đi nhiều vũ nữ “sáng giá”.

Ông Robert Katzman, chủ sở hữu của quán bar Leopard's Lounge cho biết, các nữ sinh làm việc tại đây thể nhận được số tiền lên tới 1.700 USD (khoảng 35,7 triệu VNĐ) để chi trả cho các trường cao đẳng hoặc đại học ở Windsor, Southwestern Ontario.

Ông Robert nói: “Các cô gái có thể có bất kỳ lớp học nào mà họ muốn để giúp đỡ bản thân mình. Chúng tôi có những nữ sinh theo học kinh doanh, tài chính, điều dưỡng…”. Tuy nhiên, có một điều kiện bắt buộc đó là những nữ sinh này đều phải duy trì điểm B+ nếu muốn tiếp tục nhận tiền học phí từ câu lạc bộ.

CLB thoát y trả tiền cho vũ nữ sinh viên - 1

Các cô gái làm việc tại CLB thoát y sẽ được đóng học phí ĐH, CĐ. (Ảnh minh họa)

Trước đây, “nhân lực” câu lạc bộ thoát y của Robert Katzman thường dựa vào số lượng đông đảo những phụ nữ nước ngoài. Đã có 800 tấm visa trao cho người nước ngoài làm việc trong ngành công nghiệp giải trí "người lớn" của Canada.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, chính phủ Canada đã thông qua nghị định Bill C-38, không cho phép phụ nữ ngoại quốc đến đất nước này để hành nghề vũ công. Do đó, việc trả tiền cho nữ sinh học đại học và đổi lại đề nghị làm việc tại câu lạc bộ thoát y là một ý tưởng thông minh giúp khôi phục số lượng nhân viên. Những vũ công địa phương sẽ có giờ giấc linh hoạt, vừa học tập và vừa “làm việc”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TTVN
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN