Chụp ảnh nude... làm từ thiện

Có vẻ như chụp ảnh nude làm từ thiện đang là "mốt" ở nước Anh.

Mới đây, một nhóm phụ nữ có độ tuổi từ 18 đến 65 đến từ Northumberland, Anh đã cùng nhau chụp một bộ lịch để quyên tiền từ thiện. Bộ lịch này có tên Tynedale Hunt 2013, trong đó các quý cô đều… khỏa thân.

Ý tưởng của bộ lịch nude kỳ lạ này thuộc về cô Claire Angus, người đứng đầu câu lạc bộ săn bắn Northumberland. Cô cho biết: “Điều này thật tuyệt vời bởi những trải nghiệm trong quá trình chụp ảnh đã giúp chúng tôi gần gũi, thân thiết với nhau hơn, mặc dù thời tiết lúc này rất lạnh”.

Chụp ảnh nude... làm từ thiện - 1

Nhóm các "quý cô" từ 18 - 65 tuổi của câu lạc bộ săn bắn Northumberland...

Chụp ảnh nude... làm từ thiện - 2

... vừa thực hiện bộ lịch nude để làm từ thiện.

Cô Claire nói thêm: “Tôi nghĩ đây là 1 ý tưởng gây quỹ tuyệt vời, nhất là đối với đội cứu thương Great North Air, họ giúp đỡ chúng tôi rất nhiều sau những sự kiện cưỡi ngựa và đi săn”. Trong khi đó, 1 thành viên khác, cô Verity Johnson chia sẻ: "Chúng tôi đã có hơi nản lòng lúc bắt đầu chụp ảnh nhưng khi trút bỏ quần áo, tất cả đều thấy buồn cười và thoải mái".

Để thực hiện bộ lịch nude này, 15 cô gái của câu lạc bộ săn bắn Northumberland đã lựa chọn những chủ đề quen thuộc như quán rượu, đồng quê, cưỡi ngựa… Mỗi bộ lịch Tynedale Hunt 2013 có giá 13,95 bảng Anh (khoảng 446.000 VNĐ). Sau 4 ngày phát hành, họ đã bán được 140 bản. Số tiền thu về sẽ chuyển tới cứu hộ Great North Air trong thời gian tới.

Chụp ảnh nude... làm từ thiện - 3

Chụp ảnh nude... làm từ thiện - 4

Chụp ảnh nude... làm từ thiện - 5

Khung cảnh chính là đồng quê nước Anh với những bãi cỏ, chuồng ngựa, quán rượu...

Chụp ảnh nude... làm từ thiện - 6

Bộ lịch được bán với giá 13.95 bảng Anh (khoảng 446.000 VNĐ).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi (K14)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN